Nội dung

Tổng hợp top plugin hay cho wordpress

4 năm trước, Plugin, Wordpress, 142 Lượt xem

Chào các bạn hôm nay netweb.vn sẽ hướng dẫn các plugin cực hay cho wordpress mà các bạn đáng dùng nhất, thực ra đây cũng là 1 số plugin mình hay sử dụng thường xuyên.

1. TinyMCE Advanced – Download

Trình soạn thảo WordPress mặc định sử dụng phiên bản tùy biến của TinyMCE – một phần mềm mã nguồn mở tương tự như WordPress. TinyMCE Advanced là phiên bản mạnh mẽ hơn, đầy đủ hơn của TinyMCE, được bổ sung thêm một số tính năng hữu dụng, chẳng hạn như: hỗ trợ tạo và chỉnh sửa bảng, thêm nhiều lựa chọn khi chèn danh sách, tìm kiếm và thay thế, lựa chọn Font chữ và cỡ chữ…

2. Yoast seo Download

Yoast SEO là 1 plugin seo khá hay, mình đã dùng bao nhiêu năm nay, tính đến năm 2020 thì đã có hơn 5 triệu bản cài đặt, quả là 1 con số khủng phải không nào, các bạn nhớ download về trải nghiệm để tăng thứ hạng web của mình đang dùng nhé, các bạn có thể tham khảo: cách viết bài chuẩn seo của mình tại đây.

3. TinyMCE Advanced Download

TinyMCE Advanced plugin này sẽ cho phép bạn thêm, xóa và sắp xếp các nút được hiển thị trên thanh công cụ Visual Editor trong Khối cổ điển và Đoạn cổ điển trong trình chỉnh sửa khối và trong trình chỉnh sửa cổ điển (khi được bật bởi trình cắm). Ở đó, bạn có thể định cấu hình lên đến bốn hàng nút bao gồm Cỡ chữ, Họ phông chữ, màu văn bản và màu nền, bảng, v.v.

Mình cũng đang dùng plugin này cho tất cả khách hàng và website bên mình luôn.

4. Easy WP SMTP – Download

Easy WP SMTP cho phép bạn định cấu hình và gửi tất cả các email gửi qua máy chủ SMTP. Điều này sẽ ngăn email của bạn đi vào thư mục rác / thư rác của người nhận. các bạn có thể cấu hình gửi cho gmail 1 cách dễ dàng, 1 gmail các bạn có thể gửi tối đa 500 mail 1 ngày, các bạn có thể xem video hướng dẫn này của mình tại đây.

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  10 tháng trước, 338 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  12 tháng trước, 228 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)