Bảng giá thiết kế banner

Bảng giá thiết kế banner quảng cáo chuẩn html5 làm website sinh động hơn.

Hình thức quảng cáo Banner được xem là công cụ đầu tiên của Digital Marketing xuất hiện ở Việt Nam. Banner là hình thức quảng cáo phổ biến trên các web hiện nay.

Đó chính là những ô quảng cáo banner được đặt trên các trang web, có dạng tĩnh và động, liên kết đến một trang web khác chứa các nội dung thông tin của quảng cáo.

Làm sao để tăng hiệu quả quảng cáo trên Banner?

Trước khi tiến hành sử dụng banner, ban nên đến những nhóm đối tượng khách hàng ưu tiên và tìm hiểu về giá của quảng cáo, lượng khách truy cập của trang web đó. Để Banner quảng cáo nhận một tỷ lệ phần trăm phản hồi đáng kể, nó cần phải được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Đừng nghĩ rằng Banner chỉ là hình nhỏ đặt trên trang web chỉ là một hình nhỏ đặt trên trang web mà lơ là không chú trọng đến nó. Khách hàng sẽ phản hồi tùy thuộc vào sự hấp dẫn của quảng cáo. Vì thế hãy chắc chắn rằng:

Banner quảng cáo được thiết kế bởi những người chuyên nghiệp hoặc sử dụng một công ty thiết kế Banner đã quen thuộc với công ty bạn, quan trọng nhất là hiểu về chiến lược quảng cáo của bạn.

Banner quảng cáo phải có thông điệp quảng cáo rõ ràng về việc nó sẽ đem đến điều gì cho người tiêu dùng. Một Banner với nội dung mơ hồ sẽ không thể thu hút được khách hàng.

Banner quảng cáo thành công cần thiết phải sử dụng từ ngữ nhấn mạnh đến lợi ích của sản phẩm mà nó đang giới thiệu.

Những Banner quảng cáo kết hợp được cả ba điều này có thể nhận được tỉ lệ click rất cao. Vì chúng là sự kết hợp của hình ảnh để thu hút cặp mắt và nội dung sẽ tạo động lực để khách hàng click vào đó.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ BANNER CHẠY QUẢNG CÁO VÀ BANNER + SLIDE CHẠY TRÊN WEBSITE

STT

BANNER + SLIDE

DIỄN GIẢI

ĐỊNH DẠNG

PHÍ (VND)

XEM DEMO

01

BANNER QUẢNG CÁO Có thể chạy trên những trang web lớn như: vnexpress, tuổi trẻ, thanh niên

Jpg, png, gif, Flash, Html5

500.000 đến
1,000,000

DEMO

02

BANNER WEBSITE Có thể chạy trên website của mình, kích thước netweb.vn tự đo chuẩn theo web của bạn

Jpg, png, gif

400.000

DEMO

03

SLIDE WEBSITE Chạy trên website

Jpg, png, gif

400.000/Slide

DEMO

Liên hệ hỗ trợ: Hotline: 08 9898 2526 Email: info@netweb.vn Skyle: mai.van.hai911 Hỗ trợ thanh toán