Thiết kế website giá rẻ chuẩn seo – Bảo hành trọn đời

3 năm trước, Dịch vụ thiết kế website, 1324 Lượt xem

Bạn cần sử dụng trang web để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, quảng cáo, bán hàng? Bạn đang muốn tìm công ty uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ, đảm bảo chất lượng? Hãy liên hệ với Netweb chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ website giá rẻ, chuyên nghiệp, chuẩn SEO nhanh nhất

Bạn đang muốn làm một trang web giá rẻ? Bắt đầu một trang web có thể là một suy nghĩ đáng sợ, đặc biệt khi bạn không rành về công nghệ. Đừng lo lắng, bạn không đơn độc. netweb Đã giúp hơn 1000 người tạo trang web giá rẻ bằng WordPress

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Thiết kế tối ưu

Thiết kế tối ưu

Giao diện website thân thiện với người sử dụng. Website tương thích tốt với các thiết bị di động như tablet, smartphone, feature phone.
Dễ dàng quản lý

Dễ dàng quản lý

Khác với các đơn vị thiết kế web giá rẻ khác, chúng tôi thiết kế theo yêu cầu, không sử dụng mã nguồn mở, giúp bảo mật cao, quản trị dễ dàng, tiết kiệm thời gian.
Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi luôn tối ưu hóa và cắt giảm chi phí kinh doanh. Mọi dịch vụ có giá thành rất cạnh tranh, hỗ trợ tối đa kinh phí cho các khách hàng.
Tối ưu hóa SEO

Tối ưu hóa SEO

Chúng tôi luôn cố gắng thiết kế website chuẩn SEO, giúp website của bạn có thứ hạng cao. Đánh giá từ SEO Doctor luôn đạt 98-100/100 điểm.
Công cụ quản lý bán hàng

Công cụ quản lý bán hàng

Trang quản trị website được tích hợp sẵn nhiều công cụ như quản lý tồn kho, doanh thu, đơn hàng… giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng qua điện thoại, email, ticket, skype, teamviewer… bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp

Quý khách sẽ sở hữu gói thiết kế website giá rẻchất lượng cao với chi phí chỉ từ 1.000.000đ. Website sẽ có độ ổn định cao, thích hợp sử dụng – kinh doanh lâu dài cho quý khách hàng nào thích gói web làm mì ăn liền trên những giao diện có sẵn

Nhiều giao diện web giá rẻ  nhiều màu sắc và bố cục phong phú (quý khách tự do lựa chọn và có thể thay đổi không giới hạn trong suốt quá trình sử dụng).
Hỗ trợ giao diện tương thích từ computer, tablet, mobile

Thiết kế web giá rẻ – thiết kế đẹp –  quý khách hàng có thể liên hệ dịch vụ thiết kế web giá rẻ của chúng tôi, rất nhanh chóng để có 1 website nhanh, rẻ đẹp.

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ của chúng tôi có ưu điểm gì

1. Có thể nâng cấp gói web bất cứ lúc nào, nhanh chóng và tiện lợi

2. Hỗ trợ setup phần mềm hỗ trợ trực tuyến, google analytics xem chi tiết thống kê truy cập

3. Web load nhanh thân thiện với bộ máy tìm kiếm google

4. Phù hợp với những doanh nghiệp mới thành lập, shop bán hàng online ít kinh phí

5. Hỗ trợ chát online facebook.

6. Tương tác cuộc gọi ngay trên mobile.

Giao diện thiết kế web giá rẻ hỗ trợ SEO tốt.

Và còn nhiều mẫu website giá rẻ khác cho khách hàng lựa chọn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Quy trình cung cấp dịch vụ website netweb.vn

– Tiếp nhận, khảo sát yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ.

– Ký kết hợp đồng thiết kế website sau khi hai bên thống nhất các điều khoản thỏa thuận.

– Đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành thiết kế và lập trình website theo yêu cầu khách hàng.

– Thiết kế banner, upload sản phẩm test và gửi bản giao diện demo cho khách hàng duyệt.

– Chỉnh sửa bổ sung theo yêu cầu khách hàng nếu có và thiết lập cấu hình web chạy trên Internet.

– Bàn giao website, hướng dẫn khách hàng quản trị và sử dụng trang web thành thạo.

– Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

– Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những giải pháp phát triển website phù hợp và hiệu quả nhất.

– Chuyển qua giai đoạn bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình khách hàng sử dụng.

Lợi ích của một công ty thiết kế website giá rẻ mang lại cho bạn

Là chủ doanh nghiệp, chúng ta phải hiểu rằng các trang web của chúng ta rất cần thiết để giới thiệu doanh nghiệp của chúng ta trên internet.   Nó là cửa sổ mà qua đó khách hàng sẽ tham gia vào mua sắm trực tuyến. Thiết kế website càng thân thiện với người dùng thì người dùng càng dễ sử dụng và càng tạo ra nhiều doanh thu cho doanh nghiệp.

Trước khi bạn nghĩ đến việc thuê một nhà thiết kế web, hãy dành thời gian xem xét những gì bạn muốn đạt được với trang web của mình. Bạn cần phải làm rõ mục đích của trang web, các sản phẩm và dịch vụ mà bạn sẽ giao dịch, sự cạnh tranh của bạn và hệ thống Thương mại Điện tử của bạn.

Ngoài ra, hãy xem xét ngân sách của bạn và lập kế hoạch chi tiêu bao nhiêu cho trang web của bạn. Những chi phí này phụ thuộc vào sự phức tạp liên quan đến thiết kế của bạn.

Thiết kế web thân thiện với công cụ tìm kiếm

Bạn đừng lo vì 1 website giá rẻ vừa phải cũng được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, nó có cơ hội được xếp hạng cao hơn trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Trình thu thập thông tin công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng đánh giá một trang web được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và mang lại lợi ích cho thiết kế trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn. Tại netweb, các gói SEO của chúng tôi được tối ưu hóa cho kết quả công cụ tìm kiếm hiệu quả trong khi hoạt động trong phạm vi ngân sách của bạn.

Đội ngũ nhân viên netweb.vn sẽ giúp gì cho bạn?

– Tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn đầy đủ thông tin, báo giá dịch vụ thiết kế website phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Hỗ trợ tư vấn mẫu website giá rẻ, đề xuất thêm ý tưởng để bạn lựa chọn được giao diện website phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng mà vẫn đảm bảo được vấn đề tài chính.

– Thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chuẩn SEO, tương thích mọi trình duyệt, thiết bị và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh theo đúng mong muốn của bạn.

– Hướng dẫn sử dụng và quản trị website thành thạo, hỗ trợ tư vấn thêm các giải pháp quảng cáo, phát triển website để công việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt hơn.

Xu hướng chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Trong kinh doanh, mọi hoạt động đều phải tính ra chi phí, tiêu chí tiết kiệm luôn được quan tâm hàng đầu. Trong đó, khi cần thiết kế trang web để phục vụ kinh doanh thì các đơn vị, cửa hàng, doanh nghiệp cũng cân nhắc rất khắc khe và lựa chọn đầu tiên luôn là cách để thiết kế website giá rẻ. Để rồi một thời gian sau khi họ nhìn lại mới thấy mình chẳng thu được gì từ cái web giá rẻ ấy.

Đây là cách nghĩ khá phổ biến của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, công ty nhỏ, vì họ chưa thực sự thấy được tầm quan trọng cũng như lợi ích từ website mang lại, cho nên họ hay chọn những công ty thiết kế website giá rẻ để làm cho xong chuyện. Mục đích làm website chỉ đơn giản là để có thêm một địa chỉ để in lên danh thiếp, hoặc giới thiệu đối tác, khách hàng rằng tôi cũng có một website. Nếu bạn cũng đang có ý tưởng thiết kế website giá rẻ như vậy thì bạn nên hỏi chính mình mục đích của website là gì?

Thiết kế website để làm gì?

Bạn đang cần thiết kế một trang web, nhưng thiết kế website để làm gì? Thiết kế website không chỉ đơn giản là làm một trang web để cung cấp thông tin, mà còn là tạo ra một cách thể hiện thông tin khác biệt đến khách hàng của bạn, thúc đẩy sự quan tâm của khách hàng đến với các sản phẩm, dịch vụ từ doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

Với sự hỗ trợ của rất nhiều nền tảng tạo website như hiện nay, việc tự mình xây dựng web, hoặc làm web rẻ hết sức đơn giản. Nếu chọn cách làm này, hãy tưởng tưởng khách hàng của bạn truy cập internet, đi đâu cũng chỉ thấy một dạng giao diện, chẳng tí gì ấn tượng trang đó là của ai, thậm chí vào web của bạn mà cứ ngỡ như đang vào web của đối thủ thì thiệt là trớ trêu.

Do đó, thiết kế website kinh doanh là bạn phải thiết kế một trang web khác biệt hoàn toàn, tạo dấu ấn đậm nét khi khách hàng truy cập lần đầu. Làm sao để khi khách hàng ghé thăm trang web là phải nhờ bạn tư vấn sản phẩm, hoặc mua hàng ngay lập tức. Đó mới là tác dụng của website kinh doanh, tức làm website là phải để phục vụ bán hàng và thực sự bán được hàng.

Tương tự đối với những trường hợp khác, bạn làm website tin tức thì phải có người truy cập trang web đọc tin tức, thiết kế website bất động sản thì phải có người truy cập hỏi về dịch vụ mua bán bất động sản, thiết kế website nhà hàng thì phải có người truy cập trang web đặc tiệc,… Đó mới chính là vai trò thực sự của website, chứ không phải chỉ là một trang web cung cấp thông tin đơn thuần. Vậy thì website giá rẻ là gì, theo chúng tôi thiết kế website giá rẻ mang ý nghĩa hoàn toàn khác.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

thiết kế web giá rẻ

thiết kế website giá rẻ

thiet ke web gia re

thiet ke website gia re

Câu hỏi thường gặp khi bạn sử dụng dịch vụ web giá rẻ

Thiết kế web hay thiết kế website giá rẻ hiểu một cách đơn giản nhất là tạo một trang web cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức để phục vụ cho nhu cầu của mình.

netweb đang cung cấp 3 gói thiết kế website như sau:

  • Gói cơ bản: 3 triệu (thiết kế theo mẫu có sẵn)
  • Gói nâng cao: 5 triệu (tùy biến giao diện theo yêu cầu)
  • Gói cao cấp: từ 9 triệu (thiết kế đặc biệt theo yêu cầu)
Sau đây là những lý do mà doanh nghiệp cần phải có 1 website:

– Thiết lập được sự hiện diện của thương hiệu trên internet, tạo thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.

– Có thể giới thiệu các sản phẩm dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao.

– Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí.

– Tạo cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, giúp khách hàng hài lòng hơn.

– Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, có công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.

– Và đơn giản là nếu không có website là một nguyên nhân thất bại của doanh nghiệp

Thiết kế website chuẩn SEO là thiết kế một website thân thiện với công cụ tìm kiếm google, tối ưu các yếu tố kỹ thuật để giúp cho website dễ dàng tiếp cận với khách hàng.

Để xây dựng và duy trì website bạn cần:

Tên miền:  Hay còn gọi là Domain, là địa chỉ của trang web để mọi người có thể truy cập. Nó cũng giống như số nhà của bạn.

Hosting:  Nơi lưu trữ dữ liệu cho website trên internet.

Thiết kế Website:  Chính là dữ liệu, nội dung của website bao gồm các hình ảnh, bài viết và các file mã lệnh hay còn gọi là mã nguồn – source code.

Một website cơ bản sẽ gồm các thành phần chính sau:

  • Trang chủ
  • Trang giới thiệu
  • Trang tin tức
  • Trang danh mục
  • Trang liên hệ
  • Hệ quản trị admin

WordPress là một mã nguồn mở, một CMS được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và mySQL. “Tiền thân” của WordPress là một dạng CMS hỗ trợ tạo blog cá nhân cho người dùng. Sau một thời gian dài phát triển kể từ khi ra mắt vào năm 2003, WordPress đã thu hút được nhiều nhà phát triển để nó tiến tới trở thành CMS phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Thiết kế website responsive (responsive web design) nghĩa là tạo nên những trang web hiển thị được trên tất cả các thiết bị với những kích thước khung hình khác nhau (độ phân giải từ 800×600 pixel đến 1366×768 pixel, 1920×1080 pixel…). Mục tiêu chính là cải thiện trải nghiệm của người dùng trên các thiết bị như PC, mobile, tablet…

Bình luận trên facebook netweb.vn