Thiết kế website doanh nghiệp

3 năm trước, Dịch vụ thiết kế website, Thiết kế web, Website, 367 Lượt xem

Thiết kế website doanh nghiệp là kênh tương tác với khách hàng

Thiết kế website cho doanh nghiệp của mình là bước đầu tiên và cơ bản nhất khi bắt đầu một dự án kinh doanh.Website của doanh nghiệp bạn sẽ là một kênh tương tác và giao tiếp chính thức giữa doanh nghiệp và các khách hàng, cho dù khách hàng ở bất cứ nơi nào.

Vậy làm sao để thiết kế website doanh nghiệp phù hợp nhất cho ngành nghề kinh doanh của mình?

Hãy lựa chọn một đối tác có kinh nghiệm cung cấp website đa dạng nhiều ngành nghề, bạn sẽ không phải lo rằng website có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không

Chúng tôi là ai

Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển web và tiếp thị kỹ thuật số. Chúng tôi tạo các trang web tuyệt đẹp cho khách hàng và giúp họ tiếp cận đối tượng mục tiêu tiềm năng một cách hiệu quả. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi làm việc với cả các công ty Việt Nam và quốc tế.

Tại sao chọn chúng tôi

Hàng trăm khách hàng đã hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có một danh mục đầu tư đa dạng và chúng tôi là chuyên gia trong những gì chúng tôi làm

WEBSITE DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN SEO

Với thương hiệu riêng, dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên Google

Tên miền của doanh nghiệp
Tối ưu hóa tìm kiếm trên Google

Cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho một website doanh nghiệp

Với tôn chỉ chuyên nghiệp hóa dịch vụ của mình, netweb không chỉ cung cấp một website tối ưu cho linh vực kinh doanh của doanh nghiệp hỗ trợ một hệ thống thông minh đi kèm nhắm hỗ trợ bạn từ khâu vận hành đến quản lý website để việc kinh doanh tốt hơn. Chỉ cần đưa ra yêu cầu của mình, bạn sẽ có ngay một trang web mượt mà với giao diện được tùy chọn trong kho giao diện tuyệt đẹp, hoặc có thể đưa ra yêu cầu thiết kế riêng để có được website như ý. Không những thế, netweb còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm để bạn có thể dễ dàng phát triển việc kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp của mình. Bạn hòa toàn có thể tận mắt theo dõi từng thay đổi trong quá trình thiết kế website doanh nghiệp của mình.

MỌI THỨ BẠN CẦN CHO WEBSITE DOANH NGHIỆP CÓ SẴN TRONG TẦM TAY

Hãy yên tâm tập trung phát triển kinh doanh, mọi thứ còn lại hãy để chúng tôi lo

HƠN 6 NĂM KINH NGHIỆM

HƠN 6 NĂM KINH NGHIỆM

Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều khách hàng từ lớn đến nhỏ, luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lý và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trò chuyện và tư vấn MIỄN PHÍ với khách hàng để tìm ra giải pháp.
GIAO DIỆN SỬ DỤNG THÂN THIỆN

GIAO DIỆN SỬ DỤNG THÂN THIỆN

Chúng tôi không xây dựng website cho các chuyên gia IT sử dụng, chúng tôi xây dựng cho người dùng. Các website của NETWEB luôn rất thân thiện với người sử dụng, các nội dung đều có thể dễ dàng tùy chỉnh. Hướng dẫn sử dụng đầy đủ và chi tiết.
CMS RIÊNG BIỆT VÀ MẠNH MẼ

CMS RIÊNG BIỆT VÀ MẠNH MẼ

Được cập nhật thường xuyên. Các website của NETWEB được xây dựng trên ngôn ngữ PHP WordPress mô hình MVC theo tiêu chuẩn của W3C, chúng tôi tự phát triển CMS riêng hướng đến thói quen sử dụng của người Việt
TỐI ƯU HÓA VỚI BỘ MÁY TÌM KIẾM

TỐI ƯU HÓA VỚI BỘ MÁY TÌM KIẾM

(SEO) là một tính năng không thể thiếu trong quá trình thiết kế website. Các website do NETWEB thiết kế luôn rất chú trọng vào vấn đề này nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Chúng tôi còn hướng dẫn Bạn những kiến thức cơ bản trong SEO
GIAO DIỆN CHUYÊN NGHIỆP & HIỆN ĐẠ

GIAO DIỆN CHUYÊN NGHIỆP & HIỆN ĐẠ

Cập nhật các phong cách mới nhất và Tối ưu trên các thiết bị di động (Responsive Design), hiển thị đầy đủ thông tin trên các thiết bị di động (iPhone, iPad, Windows phone, android…)
BẢO HÀNH SUỐT THỜI GIAN SỬ DỤNG

BẢO HÀNH SUỐT THỜI GIAN SỬ DỤNG

Cung cấp các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chỉ tư vấn cho khách hàng những tính năng nào cần thiết nhất nhằm đưa ra được chi phí tiết kiệm nhất
NHỮNG GIÁ TRỊ CỘNG THÊM

NHỮNG GIÁ TRỊ CỘNG THÊM

Chúng tôi hỗ trợ cài đặt MIỄN PHÍ công cụ chat trực tuyến, Google Analytics, tư vấn cách viết bài chuẩn SEO, các giải pháp email theo tên miền và nhiều thứ khác nữa mà chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích cho bạn.
TOÀN QUYỀN SỞ HỮU WEBSITE

TOÀN QUYỀN SỞ HỮU WEBSITE

Chúng tôi bán chứ không cho thuê web, sau khi thực hiện website thì bạn có toàn quyền sở hữu, chúng tôi sẽ bàn giao mã nguồn đóng gói để bạn backup hoặc upload lên hosting.

Bình luận trên facebook netweb.vn