Dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp – chuẩn seo

1 năm trước, Dịch vụ thiết kế website, 1095 Lượt xem

Ngày nay với việc sở hữu 1 website rất tốt cho việc kinh doanh cá nhân, cũng như các doanh nghiệp nó giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận tiện, khách hàng có thể truy cập mọi nơi từ internet
NETWEB ra mắt dịch vụ thiết kế web trọn gói giúp quý khách hàng giảm thiểu thời gian và chi phí cho 1 website

Thiết kế web trọn gói là gì?

Thiết kế web trọn gói là một dịch vụ cung cấp cho khách hàng một gói đầy đủ các công việc liên quan đến thiết kế và phát triển website, từ khâu lên ý tưởng, thiết kế giao diện, cài đặt và tùy chỉnh các tính năng, tạo nội dung và tối ưu hóa SEO, cho đến triển khai và duy trì website.

Thiết kế web trọn gói thường được cung cấp bởi các công ty thiết kế website hoặc các công ty chuyên về dịch vụ kỹ thuật số. Dịch vụ này cho phép khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức để tự thiết kế và phát triển website, đồng thời đảm bảo rằng website được thiết kế chuyên nghiệp, hợp lý và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Một số gói thiết kế web trọn gói cũng bao gồm các dịch vụ liên quan đến tiếp thị trực tuyến như quảng cáo trên Google hoặc tối ưu hóa tìm kiếm. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, các gói thiết kế web trọn gói có thể có giá trị khác nhau và được cung cấp với các tính năng và dịch vụ khác nhau.

Câu hỏi thường gặp thiết kế web trọn gói?

Dịch vụ thiết kế website trọn gói NETWEB được đánh giá là một trong những gói dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Cụ thể như:

 • Tiết kiệm chi phí cho từng công đoạn thiết kế, lập website khác nhau của khách hàng.
 • Website sau khi được thiết kế sẽ được chăm sóc, đưa lên top theo đúng gói dịch vụ khách hàng lựa chọn mang đến hiệu quả sử dụng web cao.
 • Dịch vụ trọn gói không giới hạn đối tượng sử dụng.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói chuẩn seo, thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói, thiết kế website trọn gói bằng WordPress giá rẻ, thiết kế website trọn gói giá rẻ, thiết kế web chuẩn seo trọn gói được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi chất lượng hàng đầu và mức báo giá thiết kế website trọn gói là phù hợp với mọi người.

Là đơn vị có những nhân viên nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website trọn gói  qua đó chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến từ phía khách hàng, từ đó mà chúng tôi đã đánh giá, về dịch vụ và chất lượng, giá cả và đi đến thống nhất đưa ra dịch vụ thiết kế web trọn gói

Chúng tôi có các gói giải pháp cho khách hàng trọn lựa phù hợp với mục đich kinh doanh, xem bảng giá thiết kế website, về chất lượng thiết kế web của www.netweb.vn

Hệ thống website của chúng tôi được code đã thân thiện sẵn với seo trên google, hosting chạy web với hệ thống băng thông không giới hạn, và với những domain quốc tế phổ biến như. Com, .net. được gom chung thành 1 dịch vụ  thiết kế web trọn gói giúp cho website hoạt động ổn định nhất

Về các dịch vụ digital marketing miễn phí 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của NETWEB, quý khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ 1 số hình thức maketing miễn phí kèm theo website
+ Hỗ trợ khách hàng chạy google adwords hiệu quả cho việc bán hàng của quý khách
+ Hỗ trợ khách hàng tang like fanpage của quý khách giúp tang tính tương tác sản phẩm của khách hàng đến với người tiêu dung (Tham khảo bảng giá like fanpage)

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website trọn gói

1. Đã  được chúng tôi kết hợp 3 trong 1 (hosting + domain + website)

2. Thiết kiệm chi phí thời gian cho khách hàng, chỉ cần liên hệ với chúng tôi quý khách hàng đã có 1 website để thuận tiện cho việc kinh doanh

3. Quý khách hàng không cần tìm hiểu thêm về những dịch vụ bên ngoài khác

4. Chuẩn seo thân thiện với bộ máy tìm kiếm google.com

5. Được hỗ trợ thêm các dịch vụ digital maketing miễn phí

Khác biệt giữa web trọn gói và web theo yêu cầu

Sự khác biệt chính giữa web trọn gói và web theo yêu cầu nằm ở quy trình thiết kế và phát triển của chúng.

 1. Web trọn gói:
 • Là một gói dịch vụ chuẩn hóa với các tính năng cơ bản, được cung cấp bởi những công ty có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc thiết kế website.
 • Khách hàng không phải đầu tư nhiều thời gian vào quá trình thiết kế vì các công ty sẽ có sẵn các mẫu thiết kế, các tính năng và công cụ cần thiết để hoàn thành một trang web cơ bản.
 • Giá thành thường thấp hơn so với web theo yêu cầu và thường được cung cấp nhanh chóng.
 1. Web theo yêu cầu:
 • Là quá trình thiết kế và phát triển website được cá nhân hoặc doanh nghiệp yêu cầu thiết kế theo các yêu cầu cụ thể.
 • Khách hàng được đảm bảo rằng trang web được thiết kế và phát triển đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của họ về mặt tính năng, giao diện, dịch vụ khác nhau,…
 • Điều này đòi hỏi thời gian và công sức lớn hơn và thường có giá thành cao hơn so với web trọn gói.
 • Khách hàng thường có thể yêu cầu tùy chỉnh và thêm các tính năng hoặc tích hợp các công nghệ mới nhất vào trang web của mình.

Tóm lại, web trọn gói thường được sử dụng để xây dựng các trang web cơ bản, trong khi web theo yêu cầu thường được sử dụng để xây dựng các trang web phức tạp hoặc có các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng.

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói của chúng tôi?

1. Tiết kiệm chi phí: giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí 1 cách tốt đa nhất, chỉ cần chốt giá cả cho website những việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

2. Truy cập ở khắp mọi nơi có internet: khách hàng của quý khách có thể truy cập từ bất cứ đâu trên internet, mua hàng ở khắp mọi nơi, có thể xem sản phầm của bạn ở bất cứ đâu

3. Tiết kiệm thời gian công sức: đối với những dịch vụ thiết kế web khác bạn phải tự trang bị domain và host, nhưng đến với netweb.vn? chúng tôi sẽ đăng ký domain + hosting và làm web cho bạn 1 cách hoàn thiện, quý khách có thể tiết kiệm tối đa thời gian công sức thiết kế 1 trang web cho doanh nghiệp của mình

4. Thường xuyên nâng cấp website: chúng tôi sẽ nâng cấp web thường xuyên cho quý khách, để đảm bảo web của quý khách sẽ không bao giờ đi chậm với xu hướng công nghệ thông tin hiện nay

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn seo?

1. Giảm tối đa chi phí khi sử dụng thiết kế website trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo, bạn sẽ không cần phải đi thuê từng đơn vị riêng lẻ để hoàn thiện từng phần cho web.

Các gói dịch vụ này sẽ chịu trách nhiệm xây dựng toàn bộ web của bạn, từ thiết kế đến đơn vị tích hợp Internet Marketing, SEO từ khóa và SEO thương hiệu… Với dịch vụ này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động marketing.
Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho marketing

2. Thời gian triển khai nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, ngoài tiết kiệm chi phí, các bạn còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để thiết kế. Với gói dịch vụ này, quy trình thiết kế được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và có tính đồng bộ cao. Đây cũng là lợi thế lớn để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện website.

3. Được lựa chọn chức năng web theo yêu cầu

Khi lựa chọn thiết kế website đẹp, bên cạnh việc thiết kế, đơn vị cung cấp còn đưa đến nhiều dịch vụ khác như SEO, tối ưu từ khóa lên top và công cụ Marketing online.

Điển hình với một website thương mại điện tử, dịch vụ này sẽ tích hợp trong các cổng thanh toán trực tuyến trong nước và quốc tế để mã hóa bảo mật thông tin khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp giao thương với các công ty nước ngoài thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói, khách hàng còn có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi giá trị. Các “món hời” đi kèm thiết kế web có thể là SEO từ 5 – 10 từ khóa lên top, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến website trong vòng 1 năm hay nâng cấp các dịch vụ cần thiết.

Như vậy, công ty thiết kế website trọn gói vừa có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và cả chi phí cho hoạt động marketing. Hơn nữa, với dịch vụ này, website của bạn sẽ có tính đồng bộ cao hơn, hoạt động được trơn tru và không phải lo lắng về các vấn đề phát sinh.

Uy tín với khách hàng được đặt lên hàng đầu

Đối với quý khách hàng chúng tôi luôn đặt uy tín, và chất lượng lên hàng đầu. Không chỉ đối với những khách hàng cũ, mà những khách hàng mới cũng được chúng tôi chăm sóc và tư vấn tận tình, trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thì việc tìm được 1 nhà cung cấp uy tín cũng không hề dễ dàng gì.

 1. Hỗ trợ khách hàng 24/7 khi có trục trặc về website
 2. Không phát sinh thêm chi phí so với giá ban đầu
 3. Hỗ trợ quý khách cho đến khi quý khách quản lý thành thục website
 4. Tư vấn maketing online miễn phí để khách hàng có thể tự phát triển website sau này.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói của netweb.vn gồm các bước:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm web / thiết kế web cho nhiều đối tác, sau đây là quy trình mà netweb.vn đã đúc kết lại phù hợp đến quý khách hàng quy trình thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp qua 10 bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Nghiên cứu, đánh yêu cầu và đưa ra tư vấn cụ thể theo yêu cầu của khách hàng

Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện trang chủ

Bước 4: Nhận phản hồi từ khách hàng, tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện

Bước 5: Thiết kế tiếp tục cho các trang con

Bước 6: Lập trình hiển thị Responsive

Bước 7: Phát hành bản Beta và kiểm thử.

Bước 8: Lập trình chức năng theo yêu cầu

Bước 9: Bàn giao và nghiệm thu

Bước 10:  Dịch vụ bảo hành – bảo trì website.

Với quy trình nhận thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng:

✔️ Chi phí thiết kế web hợp lý.

✔️ Thời gian hoàn thành website ngắn.

✔️ Chất lượng website được bảo đảm.

✔️ Dịch vụ hậu mãi tốt cho website của bạn cùng nhiều ưu đãi khác sau khi website đã hoàn thành.

✔️ Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế web trọn gói

Thiết kế web trọn gói là dịch vụ mà netweb đã tích hợp tất cả cách dịch vụ trong 1 gói duy nhất, như đăng ký sẵn tên miền .com hoặc .net cho quý khách, đăng ký hosting, làm web và đăng bài đẩy đủ cho quý khách, để quý khách có 1 website hoàn chỉnh.

 • Với website thông tin (giới thiệu Công ty, Tổ chức, Doanh nghiệp, …): thời gian tối thiểu là 2 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng.
 • Với website thương mại điện tử (Bán hàng trực tuyến, Cửa hàng, Điện thoại di động, …): thời gian tối thiểu là 3 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng.
 • Với website khác: Thời gian phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu thiết kế website (giao diện đồ họa, các chức năng, các hiệu ứng), và thời gian quý khách cung cấp thông tin cho V&A.

Để cho quá trình thiết kế và xây dựng website nhanh và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi những tư liệu sau:

 • Logo Công ty, Doanh nghiệp nếu có (logo dưới dạng file Corel, Photoshop, JPG…)
 • Hình ảnh to, đủ nét về Công ty, Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm, … Hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp
 • Thông tin, bài viết giới thiệu về Công ty bạn
 • Tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về Sản phẩm, Dịch vụ, Đối tác, … mà bạn muốn đưa lên website.

Để thiết kế một website, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí:

 • Tên miền: tên miền cho website của quý khách
 • Hosting: thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet. vụ hosting của V&A
 • Thiết kế và lập trình web: tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của quý khách, V&A sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nhưng trong dịch vụ thiết kế web trọn gói của netweb đã có cả 3 loại chi phí này rồi

Các bước để bắt đầu triển khai một trang web:

 1. Lựa chọn tên miền cho trang web
 2. Phác sơ bộ cấu trúc, đề mục chức năng chính của trang web
 3. Chuẩn bị nội dung thông tin, các hình ảnh sử dụng cho trang web
 4. Tìm đối tác thiết kế, lập trình web và ký hợp đồng
 5. Theo dõi sát tiến độ thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ cho web

Khi thiết kế website tại netweb chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc đưa website của quý khách lên công cụ tìm kiếm nổi tiếng thế giới như Google, Yahoo, Bing..

Để website đạt thứ hạng cao khi tìm kiếm với một từ khóa nhất định, trước tiên website phải tối ưu với máy tìm kiếm (để máy tìm kiếm có thể dễ dàng vào website thu thập dữ liệu) – Khi thiết kế website tại NETWEB, website của bạn đã được các chuyên gia của chúng tôi tối ưu hóa chuẩn seo cho quý khách

Với các website NETWEB.VN thiết kế mới, sẽ mất khoảng từ 7 ngày để website xuất hiện trên máy tìm kiếm. Nếu quý khách có yêu cầu nhanh hơn, NETWEB có thể hỗ trợ nhanh, xuất hiện trong 3 ngày, thậm chí là 1 ngày hoặc nhanh hơn nữa.

Thứ hạng website tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa mà website hướng đến và các đối thủ hiện đang đứng trong top. Với các từ khóa có mức độ cạnh tranh bình thường, website có thể lọt vào top 10 trong vòng vài tháng sau khi website đi vào hoạt động chính thức.

Đối với doanh nghiệp:

 • Tên miền sử dụng cho website
 • Tên doanh nghiệp
 • Địa chỉ ĐKKD, VPGD
 • Điện thoại, Fax
 • Email sử dụng giao tiếp với netweb
 • Họ tên người đại diện
 • Chức vụ người đại diện
 • Mã số thuế

Đối với cá nhân:

 • Tên miền sử dụng cho website
 • Họ tên
 • Số CMND (không bắt buộc)
 • Địa chỉ
 • Điện thoại
 • Email sử dụng để giao tiếp với netweb

Khi ký hợp đồng thiết kế website với NETWEB, quý khách phải thanh toán thành 02 lần:

 • Lần 1: 50% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng và triển khai website. Phí sử dụng để đăng ký tên miền, khởi tạo hosting, thiết kế giao diện và lập trình website trong toàn bộ giai đoạn đầu.
 • Lần 2: 50% giá trị hợp đồng khi website được thiết kế, lập trình xong và đi vào nghiệm thu, sử dụng. NETWEB có trách nhiệm cung cấp hóa đơn tài chính cho quý khách trong vòng 24 tiếng sau khi nhận được thanh toán.

Website của quý khách sẽ được NETWEB bảo hành trọn thời gian hoạt động theo thời gian gia hạn hosting.

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  12 tháng trước, 360 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  1 năm trước, 241 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)