Nội dung

Hướng dẫn tích hợp Google Recaptcha vào Contact Form 7 chống spam web

3 năm trước, Code plugin wordpress, Code theme wordpress, Phát triển website, Thủ thuật web, Website, Wordpress, 2174 Lượt xem

Vấn nạn spam web đang là 1 vấn đề khá nhức nhối trong quá trình phát triển website của bạn, ngoài những khách hàng gửi form liên hệ thực ra thì tình trang spam rất nhiều, nên hôm nay netweb sẽ hướng dẫn các bạn cách cấu hình Google Recaptcha vào Contact Form 7 để chống spam 1 cách hiệu quả nhất nhé!

Vấn nạn spam web đang nhiều vấn đề nhức nhối với các web master

reCAPTCHA bảo vệ bạn khỏi thư rác và các hình thức lạm dụng tự động khác. Với mô-đun tích hợp reCAPTCHA của Biểu mẫu Liên hệ 7, bạn có thể chặn các chương trình thư rác gửi biểu mẫu lạm dụng.

Phiên bản mới nhất của API reCAPTCHA là v3. Biểu mẫu liên hệ 7 5.1 trở lên sử dụng API reCAPTCHA v3 này. reCAPTCHA v3 hoạt động ở chế độ nền nên người dùng không cần phải đọc văn bản bị mờ trong hình ảnh hoặc thậm chí đánh dấu vào hộp kiểm “Tôi không phải là rô bốt”.

Lưu ý: Các khóa API cho reCAPTCHA v3 khác với các khóa cho v2; các khóa cho v2 không hoạt động với API v3. Bạn cần đăng ký lại các trang web của mình để nhận các khóa mới cho v3.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn của Biểu mẫu liên hệ 7 và đang tìm kiếm thông tin về mô-đun reCAPTCHA cho API v2, hãy tham khảo reCAPTCHA (v2) .

Đăng ký một trang web

Để bắt đầu sử dụng reCAPTCHA, trước tiên bạn cần đăng ký trang WordPress. reCAPTCHA là dịch vụ của Google nên bạn cần có tài khoản Google để sử dụng. Đăng nhập vào Google bằng tài khoản và truy cập trang reCAPTCHA của tôi . Bạn sẽ thấy

Chọn reCAPTCHA v3 từ các tùy chọn loại và nhập tên miền của trang web vào trường Tên miền.

Sau khi bạn đăng ký một trang web, bạn sẽ nhận được khóa trang web và khóa bí mật cho trang web.

Tiếp theo, chuyển đến màn hình quản trị WordPress và mở trang menu Form Liên hệ> Tích hợp .

Bạn sẽ thấy một hộp có tiêu đề reCAPTCHA ở đó. Nhấp vào Thiết lập Tích hợp trong hộp. Nó sẽ hiển thị các trường đầu vào Khóa trang và Khóa bí mật . Sao chép-dán hai khóa bạn đã nhận được ở bước trước vào các trường và nhấp vào Lưu thay đổi .

Đó là nó. Giờ đây, biểu mẫu liên hệ của bạn sử dụng điểm số của reCAPTCHA để xác minh xem biểu mẫu gửi là từ con người hay từ một bot spam.

reCAPTCHA v3 không cần tiện ích CAPTCHA (hộp kiểm “Tôi không phải là rô-bốt” được sử dụng trong reCAPTCHA v2) để hoạt động, vì vậy [recaptcha]thẻ biểu mẫu không còn cần thiết nữa. Nếu [recaptcha]thẻ biểu mẫu được tìm thấy trong một mẫu biểu mẫu, Liên hệ với Biểu mẫu 7 5.1 trở lên sẽ bỏ qua chúng và thay thế chúng bằng một chuỗi trống.

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  11 tháng trước, 344 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  1 năm trước, 233 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)