Nội dung

Cách tạo web miễn phí trên google

1 năm trước, Thủ thuật web, 83 Lượt xem

Web miễn phí là gì

Web miễn phí là một dịch vụ cho phép người dùng tạo và lưu trữ trang web mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào. Thông thường, các trang web miễn phí được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ hosting hoặc những công cụ tạo trang web trực tuyến. Người dùng có thể tạo và thiết kế trang web của mình trên các nền tảng này bằng cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa trực quan và mẫu trang web có sẵn.

Tuy nhiên, các trang web miễn phí thường có giới hạn về tính năng và không đầy đủ như những trang web được tạo bởi các công cụ web design chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, nhà cung cấp dịch vụ có thể đưa quảng cáo trên trang web của bạn để bù đắp cho chi phí cung cấp dịch vụ miễn phí.

Vì vậy, khi sử dụng trang web miễn phí, người dùng cần lưu ý giới hạn và điều kiện sử dụng của nhà cung cấp dịch vụ để tránh gặp phải các vấn đề liên quan đến bảo mật, hiệu suất và chất lượng trang web của mình.

Hướng dẫn Cách tạo web miễn phí trên google

Google cung cấp dịch vụ tạo trang web miễn phí với Google Sites. Dưới đây là hướng dẫn cách tạo trang web miễn phí trên Google Sites:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và truy cập vào Google Sites theo đường dẫn: https://sites.google.com/new

Bước 2: Bấm vào nút “Tạo” để bắt đầu tạo trang web mới.

Bước 3: Chọn một trong các mẫu trang web có sẵn hoặc bắt đầu từ đầu với trang trống. Bạn có thể thay đổi mẫu sau khi đã chọn.

Bước 4: Đặt tên cho trang web của bạn và bấm “Tạo” để bắt đầu thiết kế trang web của bạn.

Bước 5: Thêm các phần tử như tiêu đề, văn bản, hình ảnh, video, bảng biểu, liên kết và các phần tử khác vào trang web của bạn. Google Sites cho phép bạn tùy chỉnh các phần tử này để tạo ra trang web đẹp và chuyên nghiệp.

Bước 6: Cấu hình cài đặt của trang web, chẳng hạn như quyền truy cập, mô tả, từ khóa và phong cách.

Bước 7: Lưu lại và xuất bản trang web của bạn. Bạn có thể chia sẻ trang web của mình với những người khác bằng cách chọn tùy chọn chia sẻ.

Với Google Sites, bạn có thể tạo và quản lý trang web miễn phí của mình dễ dàng, không cần có kiến thức kỹ thuật cao. Tuy nhiên, trang web của bạn sẽ có giới hạn về tính năng và không thể tùy chỉnh như những trang web tạo bởi các công cụ web design chuyên nghiệp khác.

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  11 tháng trước, 345 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  1 năm trước, 233 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)