Tubebuddy – tiện ích mở rộng hỗ trợ làm youtube hiệu quả

3 năm trước, Affiliate Marketing, Youtube, 546 Lượt xem

TubeBuddy là gì?

TubeBuddy là một tiện ích mở rộng của trình duyệt (hay còn gọi là plugin trình duyệt) bổ sung một lớp công cụ trực tiếp trên đầu trang web của YouTube.

Sau khi cài đặt TubeBuddy, chỉ cần truy cập YouTube.com và bạn sẽ thấy các tính năng của chúng tôi ngay bên trong trang web của họ được chỉ định bởi biểu tượng TubeBuddy.

Ngoài tiện ích mở rộng, chúng tôi cung cấp nhiều công cụ khác có thể tìm thấy trên Trang tài khoản của bạn sau khi liên kết kênh.

Việc đăng ký 1 tài khoản với Tubebuddy là hoàn toàn miễn phí 

TubeBuddy hỗ trợ những trình duyệt nào?

Hiện TubeBuddy được hỗ trợ chính thức trên Chrome, Firefox và Edge. Opera cũng có thể được sử dụng với một phần mở rộng bổ sung để thêm hỗ trợ cho các phần mở rộng của Chrome.

TubeBuddy giá bao nhiêu?

Nó miễn phí!

Bạn có thể nâng cấp tài khoản của mình lên giấy phép trả phí để có các tính năng và chức năng nâng cao nhưng hầu hết mọi người đều hài lòng và nhận được những gì họ cần với những thứ miễn phí.

TubeBuddy có an toàn không?

Câu trả lời ngắn gọn là  .

Câu trả lời dài là …

Chúng tôi đã xây dựng các sản phẩm trong không gian YouTube hơn 8 năm nay – kể từ trước khi YouTube thuộc sở hữu của Google. Chúng tôi biết nội dung vào và ra của YouTube và xác thực an toàn thông qua Google. Chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật. Chúng tôi có nhiều người dùng YouTube và Thương hiệu nổi tiếng sử dụng TubeBuddy và điều quan trọng là đảm bảo sự bảo vệ của họ. 

Tất cả việc truyền với TubeBuddy được thực hiện qua giao thức HTTPS an toàn và thông tin cá nhân của bạn vẫn ở chế độ riêng tư. Vui lòng xem Chính sách bảo mật của chúng tôi   để biết thêm thông tin.

Khi bạn liên kết kênh của mình với TubeBuddy, nó được thực hiện thông qua cơ chế OAuth 2.0 an toàn của Google, đây là tiêu chuẩn ngành. Bất cứ lúc nào, bạn có thể thu hồi quyền truy cập của TubeBuddy vào kênh của mình bằng cách truy cập liên kết sau:  https://security.google.com/settings/security/permissions  . Khi bạn liên kết kênh của mình với TubeBuddy, chúng tôi yêu cầu quyền tối thiểu cần thiết để thực hiện các tác vụ trên kênh của bạn.

Tubebuddy sẽ giúp bạn tối ưu kênh Youtube như thế nào?

Khi làm Youtube bạn có muốn Video của mình post lên lúc nào cũng được lên top 1 không. Nhưng câu hỏi ở đây là làm cách nào tối ưu nhất cho kênh youtube cũng như SEO video của bạn. 

Rất may là chúng ta có công cụ tubebuddy, nó sẽ giúp bạn làm tất cả những công việc này nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

Những tính năng nổi bậc của Tubebuddy bao gồm:  

 • Gửi tin nhắn cho người đã subscriber (đăng ký kênh) của bạn hoặc người sở hữu kênh khác
 • Tự động dịch video của bạn (hoặc Tags) sang 1 ngôn ngữ khác
 • Nghiên cứu từ khoá: bạn chỉ cần điền từ khoá bạn muốn tìm kiếm vào Youtube. Tubebuddy sẽ gợi ý giúp bạn những từ khoá nào tốt nhất với lượt tìm kiếm nhiều nhất. Bao gồm cả những từ khoá liên quan, số luợng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh…
 • Tự động gợi ý thẻ tag của Video trước khi upload 
 • Xem chi tiết từng thẻ Tag của đối thủ đang sử dụng trên 1 video
 • Cho phép copy bất kỳ thẻ Tag nào từ kênh đối thủ
 • Đề xuất thời gian tốt nhất để post Video 
 • Tự thiết kế hình ảnh thumbnail cho video đẹp mắt

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tubebuddy

Đăng ký tài khoản Tubebuddy rất đơn giản, bạn chỉ cần có Gmail và làm theo các bước bên dưới 

Bạn vào trang chủ của Tubebuddy: https://www.tubebuddy.com/

Bạn click vào Install Free on Chrome > chọn Add to Chrome

Sau cài đặt add on Tubebuddy thành công, bạn cần đăng nhập vào tài khoản tubebuddy của bạn bằng tài khoản Gmail của mình. 

Chọn biểu tượng Tubebuddy trên thanh menu. Click Sign in with Youtube

Nhập tài khoản gmail để đăng nhập

Sau khi đăng ký xong bằng gmail khá đơn giản phải không nào các bạn Bây chờ chúng ta cùng khám phá những tính năng của Tubebuddy nhé

Cách sử dụng Tubebuddy

Sau khi đăng ký xong các bạn truy cập vào kênh của mình như của netweb là youtube.com/netwebvn
Các bạn chọn đúng kênh để Tubebuddy truy cập vào quản lý và có thể lấy thông tin kênh và phân tích kênh cho bạn, channel netweb cũng đang dùng nên cái bạn yên tâm sử dụng nhé
Sau khi setup xong các bạn truy cập vào kênh của mình sẽ hiện chi tiết như hình dưới, các bạn có thể tối ưu lại trang của mình nhé
Các bạn vào https://www.tubebuddy.com/account sẽ hiện thông tin để các bạn quản lý theo dõi phân tích kênh của các bạn nhé

Chúc các bạn thành công!

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  10 tháng trước, 337 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  12 tháng trước, 228 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)