Chương trình liên kết Bluehost: Kiếm $65/ lần đăng ký với phương pháp này

3 năm trước, Affiliate Marketing, 402 Lượt xem

Bạn có muốn kiếm hoa hồng liên kết Bluehost mà không cần lưu trữ web và miền không? Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay cả khi bạn không có nhiều khán giả. Đọc tiếp nếu điều đó thú vị đối với bạn.

Trong bài đăng này, tôi sẽ tiết lộ cách bạn có thể hưởng lợi từ Quora và Phương tiện để kiếm tiền giới thiệu. Đầu tiên, bạn sẽ có phần giới thiệu về chương trình liên kết và các kế hoạch của Bluehost . Thứ hai, bạn sẽ biết tại sao tôi chọn Bluehost để kiếm tiền giới thiệu. 

Chương trình liên kết Bluehost: Giới thiệu

Bluehost trả $ 65 cho mỗi lần bán hàng do bạn giới thiệu với tư cách là chi nhánh. Thật đáng kinh ngạc khi xem xét khách hàng có thể chỉ chi tiêu $ 8 mỗi tháng và nhận được tháng đầu tiên miễn phí. Do đó, mức đóng đơn giản là 3 đô la (cơ bản là 3 đô la) sẽ trả 65 đô la. Huh? Làm thế nào mà có thể được?

Đó là về giá trị lâu dài của khách hàng. Bluehost biết rằng khách hàng lưu trữ cung cấp nhiều giá trị hơn chỉ $ 65. Nói chung, khách hàng không thay đổi lưu trữ thường xuyên. Và nhiều người trong số họ nâng cấp kế hoạch của họ. 

Ngay cả khi là một chi nhánh, điều này là bất thường. Và những gì về một số kế hoạch tốn kém? Họ sẽ mang lại rất nhiều hoa hồng liên kết, phải không? Chà, không hẳn vậy. Bạn nhận được hoa hồng liên kết giống nhau cho tất cả các kế hoạch. 

Có thể tốt hơn nếu bạn tham gia chương trình lưu trữ liên kết nếu bạn có đối tượng có xu hướng mua gói 100 đô la + thay vì gói lưu trữ được chia sẻ. Mặt khác, Bluehost cung cấp cơ hội tuyệt vời để bạn kiếm được số tiền lớn cho mỗi lần bán hàng.  

Các gói Bluehost

Với sáu loại lưu trữ khác nhau, BlueHost cho phép độc giả của bạn chọn một gói tùy theo nhu cầu của họ. Kiểm tra các mức giá sau để biết các gói gia hạn và bắt đầu rẻ nhất của họ:

 • Chia sẻ lưu trữ: 2,95 đô la mỗi tháng, gia hạn với giá 8,99 đô la mỗi tháng.
 • Lưu trữ WooCommerce: $ 15,95 mỗi tháng, gia hạn với $ 24,95 mỗi tháng
 • Lưu trữ VPS: 18,99 đô la mỗi tháng, gia hạn với giá 29,99 đô la mỗi tháng
 • Lưu trữ WordPress được quản lý: 9,95 đô la mỗi tháng, gia hạn với giá 29,99 đô la mỗi tháng.
 • Lưu trữ chuyên dụng: $ 79,99 mỗi tháng, gia hạn với $ 119,99 mỗi tháng.

Bluehost cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và giảm giá cho khách hàng mới. Và điều đó mang lại cho bạn một cơ hội. Giá khuyến mãi của Bluehost có thể tiết kiệm cho khán giả của bạn lên đến 64% mỗi tháng!

Tại sao tôi lại chọn Chương trình liên kết Bluehost

Bluehost là công ty lưu trữ web phổ biến nhất trên thế giới, được hơn 2 triệu trang web sử dụng. Và WordPress chính thức đề xuất nó cho người dùng của mình. Vì vậy, chương trình phải có nhiều hứa hẹn.

Phần này giống như một đánh giá trung thực về chi nhánh Bluehost . Bắt đầu nào

Chương trình thân thiện với người mới bắt đầu

Vì vậy, điều đầu tiên, tôi khuyên bạn nên thử chương trình liên kết của Bluehost vì nó dễ dàng chấp thuận cho bạn. Bạn không cần phải đáp ứng một bộ chính sách nghiêm ngặt mà bạn thường làm với các chương trình liên kết khác.

Và điều đó làm cho nó thân thiện với bạn khi mới bắt đầu. Mọi người đều có thể trở thành chi nhánh của Bluehost ngay bây giờ. 

Nhiều loại dịch vụ lưu trữ

Lý do thứ hai để thúc đẩy Bluehost kiếm tiền hoa hồng là phạm vi dịch vụ lưu trữ với giá cả hợp lý. Và các dịch vụ bao gồm cPanel mới nhất, các dịch vụ hậu mãi hàng đầu và các công cụ phân tích chi tiết. Bạn cần gì nữa trong việc lưu trữ?

Không có đầu tư tài chính hoặc rủi ro liên quan

Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào để tham gia vào chương trình liên kết của Bluehost . Đầu tư tối thiểu là lưu trữ, tên miền và nội dung. Và với phương pháp của tôi, bạn thậm chí không cần tên miền hoặc máy chủ. Và bạn vẫn có thể quảng cáo Bluehost và kiếm tiền. 

Hoa hồng liên kết đáng kể

Tôi phải nhấn mạnh rằng Bluehost cung cấp hoa hồng đáng kể cho các chi nhánh của nó. Bạn có thể kiếm được từ $ 65 đến $ 130 cho mỗi lần bán hàng. Và điều đó thật phi thường! Bạn càng bán được nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền hoa hồng. Nó đơn giản mà!

Tôi đã trình bày những lý do chính để bắt đầu với chương trình liên kết của Bluehost , nhưng còn nhiều lý do khác nữa. Hãy cùng tìm hiểu cách bạn có thể kiếm hoa hồng liên kết mà không cần bất kỳ máy chủ hoặc miền nào.  

Cách kiếm hoa hồng liên kết Bluehost mà không cần bất kỳ máy chủ nào

Nếu bạn có một trang web với lưu lượng truy cập đáng kể, bạn muốn thúc đẩy các liên kết liên kết ở đó. Và mọi người đã nói về điều này trong quá khứ. Bạn có cần lưu trữ không? Nhảy lên Medium. Muốn lưu lượng truy cập lên Phương tiện? Hưởng lợi từ Quora . Hãy để tôi giải thích nó.

Tạo nội dung có liên quan trên phương tiện

Phương tiện cho phép bạn xuất bản nội dung của mình với các liên kết liên kết. Và đó là một tin tuyệt vời. Nhưng tôi không khuyên bạn nên lạm dụng nó. Thuật toán thúc đẩy sự phổ biến của nội dung chất lượng cao trên internet. Đó là lý do tại sao luôn cung cấp cho độc giả của bạn giá trị mà họ cần. 

Bluehost là một chương trình liên kết tuyệt vời và Phương tiện là nền tảng để bạn xuất bản nội dung của mình. Vì vậy, hãy bắt đầu với việc tạo nội dung xung quanh Bluehost . Đừng chỉ viết các bài đánh giá và các bài đăng về dịch vụ lưu trữ ‘tốt nhất’ điển hình. Thay vì cung cấp giá trị tối đa. Ví dụ, tạo

 • Hướng dẫn cách thiết lập trang dành cho độc giả của bạn với Bluehost
 • Bài viết hướng dẫn dựa trên Bluehost 

Tạo nội dung chất lượng

Bạn có thể xếp hạng tốt trên Trung bình nếu nội dung của bạn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng không? Đặt những câu hỏi như vậy và xem liệu bài đăng của bạn có đáp ứng chất lượng mà Phương tiện yêu cầu hay không. Nội dung bạn xuất bản trên Phương tiện cần phải sâu sắc và trung thực. 

Người đọc của bạn có thể không đánh giá cao nó nếu bạn tích cực quảng bá các liên kết liên kết trên toàn bộ nội dung của bạn. Để kiếm tiền trên Phương tiện, bạn cần cẩn thận tạo và xuất bản nội dung chỉ với một vài liên kết liên kết trên đó. 

Đưa ra các tiêu đề tuyệt vời

Mặc dù Phương tiện cho phép các tiêu đề mơ hồ và sáng tạo, phần lớn nội dung được xếp hạng cao có tiêu đề khá đơn giản. Bài viết của bạn chỉ nên đọc nhanh để khán giả hiểu. Thêm số vì nó mang lại sự chân thực và tò mò.

Kết luận: Kiếm tiền với Bluehost Affiliate bằng Quora & Medium

Chương trình liên kết Bluehost là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình không có chính sách phê duyệt nghiêm ngặt. Tất cả những gì bạn cần là đăng ký và bắt đầu quảng bá các liên kết liên kết. Nhưng tất cả mọi người đang làm điều đó, phải không? Chính xác. 

Bạn có thể muốn bắt đầu tạo hoa hồng liên kết mà không cần trang web của bạn. Sử dụng Phương tiện nếu trường hợp đó xảy ra. Đó là một nền tảng tuyệt vời để xuất bản nội dung liên kết của bạn. Nhưng bạn không nên quá khích trong việc chia sẻ các liên kết của mình. 

Dưới đây là tóm tắt những gì bạn cần làm:

1. Đăng ký chương trình liên kết Bluehost

2. Tạo nội dung liên quan đến Bluehost

3. Xuất bản nội dung trên Phương tiện

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  10 tháng trước, 336 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  12 tháng trước, 225 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)