Tổng hợp các phần mềm chát trực tuyến trên website tốt nhất

3 năm trước, Phần mềm hay, 1151 Lượt xem

Thời buổi kinh tế phát triển, cuối theo đó là công nghệ thông tin phát triển, qua đó nhu cầu chăm sóc khách hàng trực tuyến đã trở nên phổ biến và rộng dãi trên website, những phần mềm chát trực tuyến ra đời, nhất là những phần mềm chát trực tuyến trên web, giúp chúng ta tăng doanh thu 1 cách nhanh chóng, hỗ trợ những người bán hàng online, quý doanh nghiệp chở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sau đây là 1 số phần mềm chát trực tuyến, netweb.vn gửi tới quý bạn đọc, và hi vọng rằng nó sẽ hữu ích với mọi người, giúp đưa công cty của mình phát triển tới đỉnh cao của công việc 😀

1. Phần mềm Facebook Messenger chát trực tuyến với khách hàng trên website? 

Facebook Messenger thì mình không cần phải nói nhiều nữa nhé, nó là plugin facebook mới ra gần đây tích hợp cho webite để chát trực tuyến với khách hàng trên fanpage, và bản thâm netweb.vn của mình thì cũng đang dùng ứng dụng này để chát với khách hàng.

Hướng dẫn cài đặt quý khách có thể click vào link trên tiêu đề để xem cách cài đặt nhé, mình cũng đã làm 1 bài hướng dẫn chi tiết cho các bạn hết rồi á!

2. Phần mềm tawk.to tích hợp chát trực tuyến miễn phí trên website? 

Tawk.to cũng là 1 phần mềm chát trực tuyến miễn phí tốt nhất mình từng biết đến, mình biết về tawk.to vào năm 2013 vào thời điểm doanh nghiệp mình đang dùng vchat ở việt nam, thì bắt đầu thu phí dịch vụ, nên công ty mình làm quyết định chuyển qua Tawk.to, và quả rất là bất ngờ với nó, Tawk.to  có thể quản lý dc của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tawk.to Có app cả trên máy tính và mobile giúp quý khách hàng có thể chát trực tiếp với khách hàng 1 cách dễ dàng

Với tính năng lưu lại tin nhắn offline, bạn có thể làm bất cứ việc gì tùy ý, còn lại khách hàng cứ để Tawk.to  lo liệu bạn nhé.

Các bạn có thể click vào link để xem hướng dẫn cách cài đặt phần mềm chát đỉnh cao này để trải nghiệm bạn nhé!

3. Phần mềm chát trực tuyến trên website vchat.vn?

vchat 1 phần mềm rất hay của việt nam, mình nhớ không nhầm thì nó ra đời khoảng năm 2013, do công ty cổ phần vật giá việt nam phát triển, mình còn nhớ lúc đó vchat cho dùng thử và sau này thu phí người dùng nên bên mình chuyển qua tawk dùng, nếu các bạn ủng hộ việt nam thì nên dùng vchat nhé, đây cũng là 1 phần mềm chát rất hay của việt nam nên sử dụng.

4. Chát trực tuyến với phần mềm subiz.com

Subiz là 1 phần mềm chát trực tuyến khá tốt, hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ, tuy nhiên bản trả phí cũng khá đắt đỏ, theo mình biết thì subiz chỉ free 1 tài khoản đầu tiên, nếu đắng ký thêm những tài khoản sau thì cũng phải trả phí, nhưng theo mình nhận set thì phần mềm chát này khá tốt.

5. Phần mềm chát trực tuyến LIVECHAT 

Phần mềm LIVECHAT là 1 phần mềm khá phổ biến và giao diện đệp mắt, livechat cho các bạn dùng thử 30 ngày và với bản trả phí là 16$ cho 1 tháng, những doanh nghiệp muốn có 1 phần mềm chát chuyên nghiệp hiện đại thì nên dùng live chát nhé.

Đương nhiên đối với những doanh nghiệp, cá nhân kinh phí hạn hẹp thì Tawk và Facebook Messenger là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn,

Netweb.vn là công ty chuyên thiết kế web giá rẻ, hi vọng rằng sẽ giúp ích được cho bạn tổng hợp những phần mềm chát và đưa ra sự lựa chọn hợp lý để quản lý doanh nghiệp của bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài 😀

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  11 tháng trước, 344 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  1 năm trước, 233 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)