Nội dung

Tự động spin content website wordpress với Auto Spinner

3 năm trước, Thủ thuật web, Wordpress, 3608 Lượt xem

Đăng ký cập nhập video từ netweb.vn

Spin content là gì?

Spin content là quá trình viết lại một bài viết để tạo các bản sao mới của bản gốc trong một nỗ lực nhằm tránh các vấn đề trùng lặp nội dung có thể dẫn đến hình phạt từ các công cụ tìm kiếm như Google khi bài viết tiếp thị trang web của bạn.

Ý tưởng là viết một bài báo và sau đó viết lại hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn lần để tạo các phiên bản khác nhau của cùng một bài viết và sau đó gửi tới hàng trăm hoặc hàng ngàn trang web khác. Phần thưởng cho người viết bài báo là họ sẽ bao gồm các liên kết trở lại trang web của chính họ trong văn bản. Về lý thuyết, các liên kết này sẽ cho Google biết rằng họ rất nổi tiếng và đẩy trang web của họ lên thứ hạng cho các từ khóa đã chọn.

Có thể Spin nội dung các bài viết để tạo ra các bài viết mới, hữu ích và độc đáo có thể được gửi tới các trang web khác mà không sợ nội dung trùng lặp. Như bạn có thể tưởng tượng, việc này sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu bạn cố gắng lặp đi lặp lại cùng một nội dung bài viết. Nhiều khi,một bài báo quay không cần phải có ý nghĩa gì cả và chỉ cần có một bộ sưu tập các từ tương tự như bài viết gốc. Đây sẽ là phiên bản SEO của Mũ Đen.

Để tạo ra hàng trăm phiên bản chất lượng tốt của cùng một bài viết. Giải pháp cho vấn đề này là Spin nội dung bài viết sẽ viết lại bài viết gốc của bạn. Tất nhiên, là phần mềm, nó không hoàn hảo với bản gốc được viết đẹp đẽ của bạn có thể kết thúc bằng một số cụm từ bất thường thường được nghe từ những người say rượu, hoặc những từ ngữ không được hay cho lắm

Tại sao phải spin nội dung?

Spin nội dung trong seo không xấu nếu các bạn biết áp dụng đúng cách, các bạn có thể tạo ra nhiều sản phầm chất lượng hơn!

Các bạn nhớ xem kỹ video hướng dẫn spin của netweb.vn nhé! chúc các bạn spin được nhiều bài viết chất lượng, giúp seo nhanh thứ hạng từ khóa của các bạn trên google và nhiều khách hàng hơn!

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  11 tháng trước, 344 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  1 năm trước, 233 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)