Top trang web về lĩnh vực bất động sản hàng đầu ở việt nam

6 năm trước, Tin tức, 597 Lượt xem

Thời nay dân cư đông đúc, nhu cầu mua nhà ngày càng tăng, việc tìm kiếm 1 trang web bất động sản đăng tin uy tín, hay tìm hiểu thông tin hữu ích là rất cần thiết.

ở bài viết này netweb.vn xin gửi đến quý độc giả top các trang web bất động sản uy tin tại việt nam, các bạn có thể tham khảo

Lợi ích của các website bất động sản hàng đầu tại việt nam

 1. Giúp người dùng tìm hiểu tin tức về pháp lý
 2. Giúp khách hàng có thể đăng tin mua bán nhà 1 cách dễ dàng
 3. Là 1 trong những trang web bất động sản uy tin để bạn tìm hiểu thông tin
 4. Cập nhập những tin tức về bất động sản mới nhất

Top các trang web bất động sản hàng đầu việt nam

Vị trí số 1: Mua bán nhà dất hàng đầu việt nam Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là website hàng đầu về bất động sản hiện nay, domain được tạo từ năm 2006 rất lâu đời trong lĩnh vực bất động sản, và đặc biệt là với lượng nhân viên đông đảo, cập nhập tin tức hàng ngày giúp bạn có thông tin chuẩn xác nhất về bất động sản và đăng tin mua bán nhà đất

Vị trí số 2: Website muabannhadat.vn

Muabannhadat.vn là 1 website cũng khá tên tuổi nhưng không bằng bất động sản, vì thế mà mình xếp sau bất động sản nhưng cũng là 1 tên tuổi từ rất lâu từ những năm 2007 cũng là 1 trang rất uy tín cho khách hàng cập nhập tin tức về bất động sản, và đăng tin nhà đất.

Vị trí số 3: Website alonhadat.com.vn

alonhadat.com.vn cũng là 1 website khá lâu đời, website chuyên về rao vặt nhà đất và cập nhập tin mới khá thường xuyên.

Domain có tuổi đời 2012 cũng khá lâu trong lĩnh vực bất động sản, mình đáng giá web cũng khá ok, với tin mua bán nhà đất được cập nhập theo hàng giờ.

Vị trí số 4: Website về mua bán bất động sản dothi.net

Dothi.net cũng là 1 website khá mới về lĩnh vực bất động sản, domain có tuổi đời từ những năm 2006 nhưng website được phát triển khá mới từ những năm gần đây, với giao diện theo xu hướng mới, cũng là 1 website phát triển khá nhanh chóng và cũng có tiếng 1 phần nào trong lĩnh vực bất động sản.

Vị trí số 5: Website tin tức bất động sản Cafeland.vn

Cafeland.vn cũng là 1 trong những website bất động sản hàng đầu hiện nay, Domain có tuổi đời từ những năm 2010 và cũng rất nhanh chóng có được vị vị thế trên thị trường bất động sản, website có cập nhập tin tức về bất động sản thường xuyên và có mục đăng tin nhà đất mua bán nhà cho quý khách hàng.

 

 

Sau đây là những trang web bất động sản uy tín do chúng tôi thu thập dữ liệu được, hi vọng sẽ giúp ích cho nhiều độc giả tim hiểu được nhiều thông tin hữu ích về lĩnh vực bất động sản.

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  10 tháng trước, 338 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  12 tháng trước, 228 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)