Nội dung

Thiết kế website miễn phí

7 năm trước, Dịch vụ thiết kế website, 200 Lượt xem

Chắc hẳn cũng khá nhiều quý khách hàng có nhu cầu làm web lên google và sợt với từ khóa: Thiết kế website miễn phí phải không nào? và chắc nhiều bạn cũng đang băn khoăn là tại sao lại có những dịch vụ thiết kế web miễn phí ra đời.

Thực hư của thiết kế web ra sao chúng ta hãy cùng nhau phân tích ở trong bài này nhé!

Cách tạo 1 website miễn phí chuyên nghiệp

Sau đây chúng ta hãy cũng netweb.vn phân tích về phân khúc website miễn phí này nhé, để cho các bạn có thể hiểu hơn về web miễn phí và đưa ra dự lựa chọn website phù hợp với mình và nhu cầu doanh nghiệp nhất nhé.

 

Tại sao lại có những website miễn phí?

Đối với phân khúc website miễn phí thì ắt hẳn những người đang đọc bài viết này thì cũng khá quan tâm tới vấn đề này rồi, đối với những website miễn phí thì thường sẽ có lợi hợp tác của cả đôi bên, 1 bên cung cấp website miễn phí và khách hàng nhận thiết kế web miễn phí, và phù hợp với nhu cầu người dùng, chúng ta phải kể đến những web blog dạng blogspot của google phải không nào, hoặc những dịch vụ web mien phi

 • Thường những công ty thiết kế web, doanh nghiệp thiết kế web ra những gói này để cho các khách hàng mới của họ có cơ hội trải nghiệm website của bên họ, để hướng tới những gói website cao hơn, chẳng hạn như bạn dùng dịch vụ bên này tốt thì bạn sẽ quyết dịnh hợp tác lâu dài chẳng hạn.

Ưu điểm website miễn phí?

 • Không phải tốn kinh phí thiết kế website.
 • Thích hợp với những người mới tìm hiểu về website.
 • Không cần phải mua hosting + domain vì dùng chung với các dịch vụ của doanh nghiệp thiết kế web.

Nhược điểm website miễn phí?

 • Vì dùng chung với doanh nghiệp nên nguy cơ bị mất dữ liệu bất cứ lúc nào, có thể bỏ công sức ra nhưng chẳng thu về được gì cuối cùng mất thời gian công sức tạo web.
 • Không có domain riêng, thiếu chuyên nghiệp, phải dùng chung với domain của nhà cung cấp
 • Phải tự thiết kế theo chuẩn theme của nhà cung cấp, thay đổi chỉnh sửa khó
 • Thông tin và dữ liệu của bạn dễ bị lộ vì web miễn phí chẳng ai có thể bảo hành cho bạn cái gì cả

Trên đây là những phân tích của netweb.vn về phân phúc website miễn phí này, để cho quý khách hàng có thể hiểu rõ được phân khúc web này và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của mình trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc có 1 website là để khẳng định thương hiệu của chính mình với khách hàng của bạn.

Liên hệ hỗ trợ: Hotline: 08 9898 2526 | Email: info@netweb.vn Skyle: mai.van.hai911 Hỗ trợ thanh toán

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  1 năm trước, 378 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  1 năm trước, 250 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)