Nội dung

Cách Thêm script vào header, body, footer website wordpress

3 năm trước, Plugin, Plugin netweb, 846 Lượt xem

Hôm nay netweb ngồi viết 1 cái 1plugin hỗ trợ cho các khách hàng chèn script

Bạn muốn nhanh chóng thêm mã vào thẻ header hoặc footer của trang web WordPress của bạn mà không làm hỏng các tệp chủ đề của bạn? Bạn cần một plugin đơn giản sẽ chèn mã cho bạn. Plugin Insert Headers and Footers sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Insert Headers and Footers là gì?

Insert Headers and Footers là một plugin miễn phí cho phép bạn thêm mã chèn vào đầu trang và chân trang trong toàn bộ trang web của mình. Mã có thể dễ dàng thêm và chỉnh sửa ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Nếu không có plugin như Insert Headers and Footers, bạn sẽ phải chỉnh sửa thủ công các tệp chủ đề header.php và footer.php nếu bạn muốn thêm bất kỳ mã nào.

Thay vào đó, sử dụng Insert Headers and Footers có rất nhiều lợi thế:

 • Nhanh hơn : Không cần phải tìm đúng tệp chủ đề và dành thời gian tìm kiếm mã để tìm ra nơi để thêm tệp của riêng bạn.
 • Ngăn ngừa lỗi : Thật dễ dàng để xóa sai hoặc đặt mã sai vị trí khi chỉnh sửa tệp chủ đề, nhưng một plugin có thể ngăn chặn điều đó.
 • Giữ nguyên các thay đổi của bạn : Khi chủ đề của bạn cập nhật, bạn sẽ mất mọi thay đổi bạn đã thực hiện đối với các tệp. Giữ mã của bạn riêng biệt trong một plugin sẽ ngăn chặn điều này.
 • Giữ cho bạn có tổ chức : Bạn có thể thấy trong bảng điều khiển WordPress của mình trong nháy mắt mã và tập lệnh nào bạn đã thêm vào đầu trang và chân trang của mình.
Hình ảnh script chèn header vè footer giao diện bên mình viết tiếng việt khá thân thiện với mọi người ở việt nam, khi active plugin các bạn có thấy trong phần cài đặt của website bạn có thêm phần Netweb Insert Headers Footers các bạn click vào chèn script ạ!

Tính năng:

 1. Hỗ trợ Thêm script vào đầu trang và chân trang
 2. Các bạn có thể chèn mã code hoặc tất cả các script vào chân trang, đầu trang và giữa trang thoải mái nhé
 3. có thể thêm mã google analytics,google search console, các script chát…vvv
 4. Plugin rất nhẹ chỉ có 3kb thôi mọi người nhé!

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  10 tháng trước, 336 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  12 tháng trước, 225 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)