Hướng dẫn sử dụng keywordtool.io nghiên cứu từ khóa

4 năm trước, Phát triển website, Marketing Online, Quản lý website, 580 Lượt xem

Cũng giống như Google Keyword Planner keywordtool.io là 1 công cụ phân tích từ khóa rất hay mà netweb.vn đã thường xuyên hay sử dụng cho việc phân tích từ khóa viết bài seo trên website bên mình.

Tính năng hay của Google Keyword IO là bạn không cần phải đăng nhập qua tài khoản google vẫn có thể sử dụng tính năng miễn phí của nó đã rất hiệu quả rồi phải không nào?

Sự khác biệt của keywordtool.io và Google Keyword Planner 

keywordtool mình rất hay sử dụng vì tính thuận tiện của nó đối với bản miễn phí không cần phải login tài khoản gì cả, đặc biệt là nó có thể phân tích từ khóa hầu hết trên nền tảng lớn như, google, youtube, bing, amazon, ebay, instagram….vvv còn Google Keyword Planner  thì chỉ cho 1 google search thôi, nếu các bạn chỉ sử dụng 1 google search thì nên sử dụng Google Keyword Planner còn nêu marketing trên nhiều nền tẳng thì nên sử dụng keywordtoolkết hợp với Keyword Planner cho hiệu quả nhất ạ!

Bước 1: Truy cập keywordtool.io tại địa chỉ: 

https://keywordtool.io/

Sau khi truy cập link sẽ hiển thị giao diện như hình đưới, các bạn click sợt phân tích từ khóa từ googlem youtube, bing tùy ý các bạn chọn theo tab,

Bên trái bên button search các bạn có thể chọn ngôn ngữ, vì mình phân tích bên thị trường việt nam, nên mình sẽ chọn việt nam nhé các bạn!

Bước 2: Phân tích từ khóa với keywordtool.io

ở đây mình muốn seo từ thiết kế web wordpress thì mình nhập vào công cụ tìm kiếm và chọn ngôn ngữ và tiếng việt cho nó, sau đó chọn click vào button sợt để cho hệ thống phân tích từ khóa!

Hình ảnh bên dưới keywordtool.io gợi ý cho chúng ta thêm nhiều từ khóa, các bạn có thể tìm theo youtube nếu các bạn có làm theo youtube.

Lưu ý: hình dưới chỉ là bản miễn phí! nếu các bạn muốn những tính năng cao cấp hơn thì nâng lên bản trả phí của nó nhé, theo mình thấy bản miễn phí của nó cũng đã quá tiện lợi rồi phải không nào!

Chúc các bạn seo được nhiều từ khóa top!

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  10 tháng trước, 338 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  12 tháng trước, 228 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)