Elementor là gì? hướng dẫn Elementor chi tiết nhất 2021

3 năm trước, Hướng dẫn wordpress, Wordpress, 269 Lượt xem

Elementor cho WordPress là gì?

Kể từ khi ra mắt Trình tạo trang phần tử, nó đã nhận được sự xuất hiện rộng rãi trong cộng đồng WordPress, tuy nhiên, vẫn còn nhiều người không biết một giải pháp thiết kế nâng cao như vậy tồn tại miễn phí.

Đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định viết phần giới thiệu chính thức, giúp bạn làm quen gần hơn với Trình tạo trang phần tử. 

Chính xác thì Elementor cho WordPress là gì?

Elementor là tối ưu và miễn phí Trình chỉnh sửa kéo và thả WordPress, cho phép bạn tạo các trang web WordPress đẹp một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể.

Điều gì là độc đáo về Elementor?

Sự khác biệt chính là bạn có thể đạt đến trình độ thiết kế cao, trong khi thiết kế trực tiếp và trên giao diện người dùng của trang web của bạn.

Elementor là trình tạo trang giao diện người dùng đầu tiên và hiện tại duy nhất cung cấp khả năng thiết kế vô hạn. Nó bao gồm hàng tá tiện ích hữu ích, thư viện mẫu được thiết kế tuyệt đẹp, bộ công cụ chỉnh sửa di động độc đáo và tính năng lịch sử sửa đổi trực quan. Đây thực sự chỉ là một số tính năng có sẵn cho bạn trong plugin miễn phí này.

Trình tạo trang phần tử hoạt động như thế nào?

Elementor là một plugin xây dựng trang thay thế trình chỉnh sửa WordPress cơ bản bằng trình chỉnh sửa giao diện người dùng trực tiếp, vì vậy bạn có thể tạo các bố cục phức tạp một cách trực quan và thiết kế trang web của mình trực tiếp mà không cần phải chuyển đổi giữa trình chỉnh sửa và chế độ xem trước. Trình tạo trang cho phép bạn đạt đến chất lượng thiết kế hàng đầu mà không cần sử dụng mã hoặc CSS và không cần nhờ đến sự trợ giúp của các nhà phát triển.

Giao diện người dùng cực kỳ thân thiện, vì vậy bạn chỉ mất vài phút để sử dụng. Chúng tôi đã xây dựng Elementor bằng công nghệ mới nhất và liên tục cập nhật nó đều đặn kể từ khi ra mắt vào ngày 16 tháng 6, vì vậy toàn bộ trình tạo trang được tối ưu hóa và phản hồi nhanh. Điều này có nghĩa là, ví dụ, khi bạn kéo và thả các widget, nó được thực hiện ngay lập tức, không có bất kỳ thời gian trễ nào.

Elementor giá bao nhiêu?

Plugin cốt lõi của Elementor là miễn phí. Đối với Elementor Pro, giá bắt đầu từ 49 đô la mỗi năm cho 1 trang web, 99 đô la mỗi năm cho 3 trang web và 199 đô la mỗi năm cho các trang web không giới hạn.Vào trang giá để đọc thêm

Tôi có thể sử dụng Elementor với bất kỳ chủ đề nào không?

Elementor hoạt động với hầu hết mọi chủ đề WordPress.

Yoast có hoạt động với Elementor không?

Elementor hoạt động tốt với plugin Yoast SEO mà không cần bất kỳ thiết lập nào. Yoast tự động đọc các widget nội dung của bạn từ trình chỉnh sửa Elementor. Elementor Pro thậm chí còn có Yoast Breadcrumbs như một tiện ích để xây dựng breadcrumbs cho trang web của bạn.

Cách cài đặt Elementor

Đầu tiên, hãy truy cập trang tổng quan WordPress của bạn và nhấp vào các plugin. Bây giờ, nhấp vào ‘Thêm mới’ và tìm kiếm Elementor. Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, khi bạn thêm một trang mới, bạn sẽ thấy nút ‘Edit With Elementor’ ở đầu trang. Nhấp vào liên kết này sẽ mở trình chỉnh sửa trực quan.

Tại sao Elementor lại miễn phí?

Khi chúng tôi phát triển Elementor, tầm nhìn của chúng tôi không chỉ là xây dựng một doanh nghiệp thành công mà là thay đổi thiết kế WordPress mãi mãi và giúp các nhà thiết kế web, nhà phát triển và chủ sở hữu trang web nói chung dễ dàng hơn nhiều trong việc phát triển các trang web tuyệt đẹp bằng WordPress. Cho đến nay, cuộc hành trình đang đến rất tốt. Chúng tôi đã thấy một thực sự hỗ trợ cộng đồng đang hình thành trên Facebook và chúng tôi mời bạn tham gia cùng chúng tôi trong việc phát triển và sử dụng trình tạo trang tốt nhất cho WordPress.

Elementor Pro là gì?

Vào tháng 12 năm 2016, chúng tôi đã ra mắt Elementor Pro, một plugin mở rộng cho Elementor dành cho các nhà thiết kế web và các chuyên gia. Elementor Pro bao gồm một số tính năng độc đáo, như thiết kế biểu mẫu trực quan trực tiếp, các bài đăng linh hoạt và các tiện ích danh mục đầu tư, CSS tùy chỉnh và tiện ích Toàn cầu.

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  10 tháng trước, 338 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  12 tháng trước, 228 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)