Top nhà cung cấp hosting tốt nhất nên dùng ở việt nam

4 năm trước, Dịch vụ thiết kế website, Thiết kế web wordpress, Thủ thuật web, 110 Lượt xem

Chào các bạn, sau quá trình triển nghiệm qua nhiều đơn vị cung cấp hosting cho quý khách hàng, hôm nay netweb.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số nhà cung cấp hosting tốt nhất tại việt nam để cho các bạn có thể mua hosting giá hợp lý, chất lượng để thiết kế website nhanh chóng rẻ đẹp nhé.

1. Đơn vị cung câp hosting + thiết kế website netweb.vn

netweb.vn là 1 đơn vị thiết kế web mới nổi lên gần đây nhưng đã tạo dựng được thương hiệu của rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của netweb.vn, netweb.vn liên kết với hầu hết các nhà cung câp hosting tại việt nam, kiến netweb.vn trở thành nhà cung cấp hosting có sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Thường thì netweb.vn chuyên thiết kế web cho khách hàng và kèm dịch vụ hosting và domain luôn, nên quý khách hàng có thể yên tâm về website của mình chạy tốt và không phải lo nghĩ gì về việc đăng ký hosting và domain của mình.

2. Đơn vị cung cấp hosting + domain uy tín pavietnam

Như các bạn đã biết về pavietnam được biết đến như 1 nhà đăng ký tên miền lớn nhất việt nam. Nhưng theo mình đánh giá dịch vụ hosting ở đây cũng khá tốt so với nhà cung cấp khác, được cái nếu mua ở pavietnam thì được hỗ trợ rất nhiệt tình về hosting cũng như website của quý khách, nếu quý khách hàng mua domain ở đây thì có thể liên hệ mình tư vấn miễn phí cho quý khách.

3. Đơn vị hosting hawkhost uy tín chất lượng

Hawkhost là 1 đơn vị hosting ở nước ngoài khá là chất lượng, mình đã từng sử dụng dịch vụ ở đây mà rất ok, nhược điểm ở Hawkhost thì chỉ có server ở nước ngoài nên tốc độ về việt nam hơi chậm, nếu các bạn có kinh phí thì nên dùng các nhà cung cấp ở việt nam sẽ có lựa chọn tốt nhất nhé, hoặc có thể liên hệ mình tư vấn miễn phí kỹ càng cho bạn nhé.

 

Sau đây chúng tôi giới thiệu 1 số nhà cung cấp hosting tốt nhất cho quý khách, giúp quý khách hàng có 1 nơi đã lưu trữ website uy tín của mình trong thời buổi dịch vụ hosting đầy rẫy như hiện nay mọc lên như nấm.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

CÔNG TY TNHH TECHCORP

Địa chỉ: 469 Điện Biên Phủ, Phường 03, Quận 03, Tp.HCM

Website: www.netweb.vn

Email: info@netweb.vn

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  11 tháng trước, 344 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  1 năm trước, 233 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)