Top các phần mềm thiết kế web cho lập trình viên không thể thiếu

3 năm trước, Phần mềm hay, 426 Lượt xem

Nghề lập trình viên cũng là 1 nghề khá hot của ngành công nghệ thông tin trong đó có ngành thiết kế web cũng là 1 trong số đó, hôm nay netweb xin giới thiệu với các bạn top các phần mềm dành cho lập trình viên mà mình hay dùng.

1. Phần mềm sublime text 3 chuyên dùng css + html

Sublime text 3 là 1 phần mềm chuyên dành cho các lập trình viên, và được đông đảo lập trình viên tin dùng, nhất là css + html, với bản thân netweb.vn cũng áp dụng cho công ty mình 1 bản sublime text 3 để thiết kế web cho các khách hàng của mình.

Sublime Text 3 tương thích với hệ điều hành mac osx, windown và linux.

Download sublime text 3 tại đây

2. Phần mềm lập trình php với NETBEANS IDE 

NetBean IDE là 1 phần mềm về lập trình java, nhưng rất nhiều lập trình viên dùng để thiết kế web với php, với tính năng cũng rất dễ sử dụng, và đặc biệt code php web rất dễ dàng, và bản thân mình cũng đang dùng nó để thiết kế website giá rẻ cho khách hàng của mình.

NetBean IDE hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac, Linux, và Solaris. NetBean bao gồm một IDE mã nguồn mở và một nền tảng ứng dụng cho phép nhà phát triển nhanh chóng tạo nên các ứng dụng dành cho web, doanh nghiệp, desktop và thiết bị di động bằng các ngôn ngữ lập trình Java, C/C++, JavaScript, Ruby, Groovy, và PHP.

Download phần mềm NETBEANS IDE  tại đây

3. Phần mềm thiết kế web asp visual studio 2017

Visual Studio 2017 là bộ phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp đẳng cấp dành cho lập trình viên web asp, Visual Studio 2017 không những là phần mềm thiết kế web asp mà còn dùng để thiết kế phần mềm rất chuyên nghiệp, hiện nay 1 số trường học công nghệ thông tin đạo tạo phần mềm và thiết kế website là không thể thiêu được phần mềm này.

Visual Studio 2017

Download Visual Studio 2017 Tại đây

4. Phần mềm thiết kế web Dreamweaver cs6

Dreamweaver cs6 là 1 công cụ nổi tiếng của hãng Adobe, thiết kế web cực kỳ chuyên nghiệp nhé, các bạn sợt trên mạng sẽ có rất nhiều tài liệu về phần mềm này,

 

Bài viết đang cập nhật, cảm ơn các bạn đã đọc bài

Bài viết mới cập nhập

  • Cách Tạo Popup Cho Website WordPress

    Cách Tạo Popup Cho Website WordPress

    6 ngày trước, 193 Lượt xem

    Xin chào các bạn, hôm nay netweb sẽ có 1 bài hướng dẫn các bạn cách tạo 1 popup cho website và sử dụng boostrap…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)