Nội dung

Tổng hợp phần mềm thiết kế banner chuyên nghiệp

2 năm trước, Dịch vụ thiết kế website, Tin tức, 340 Lượt xem

Thiết kế banner là dịch vụ không thể thiếu hiện nay của ngành thiết kế website, công nghệ thông tin, cũng như các ngành khách, như làm poster, banner treo website, banner quảng cáo html 5, và hôm nay netweb.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số phần mềm làm banner thông dụng.

Các phần mềm thiết kế banner thông dụng nhất hiện nay

1. Photoshop phần mềm thiết kế banner và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Nhắc đến photoshop thì chắc hẳn ai cũng biết phải không nào, photoshop được biết đến như 1 phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, thay vào đó, photoshop cũng hay được dùng trong thiết kế banner, thực sự là nó cực kỳ chuyên nghiệp nhé các bạn, photoshop có thể làm banner tĩnh và xuất ra các định dạng như jpg, png, gif, cực kỳ chuyên nghiệp.

2. illustrator thiết kế banner vecter, logo, cực kỳ chuyên nghiệp

Tại sao mình lại nhắc đến illustrator, vì nó cũng là 1 phần mềm thiết kế đình đám hiện nay của adobe, ilus chuyên về thiết kế vecter giúp cho việc thiết kế banner vecter của bạn trở nên dễ dàng hơn, bên cạnh đó illustrator có thế mạnh về thiết kế logo được rất nhiều thiết kế tin tưởng và sử dụng.

Đặc điểm của vecter là giúp cho hình ảnh của bạn rất là nhẹ, và có thể phóng to kích thước tùy ý.

3. Animate cc chuyên thiết kế banner html 5

Animate cc cũng là 1 phần mềm thiết kế banner đình đám của adobe, animate cc là bản nâng cấp của flash bị khai tử vào đầu năm 2015, sau khi flash quá nặng nề, và chuyển qua html 5, từ đó animate cc ra đời để nhằm đám ứng nhu cầu làm banner html5, hiện nay các trang web lớn như vnexpress, tuổi trẻ, cafef, và những trang web hàng đầu khác, thường sử dụng công cụ này để làm banner phát triển khách hàng cho doanh nghiệp của mình phát triển 1 cách nhanh chóng.

4. Google web designer thiết kế banner html 5 không thể nào dễ dàng hơn

Google web designer 1 công cụ thiết kế banner html cũng khá tuyệt vời và được hầu hết các dân thiết kế banner tin dùng, google web designer cũng được sử dụng cho các hệ thống lớn đê chạy các chiến dịch quảng cáo banner website cực kỳ chuyên nghiệp, các bạn có thể up lên để chạy quảng cáo mạng hiển thị của google mà không phải lo bất cứ chuyện xung đột, gì đây là 1 phần mềm do chính google làm ra.

Đây là những phần mềm thiết kế banner mình hay áp dụng cho các khách hàng của mình.

Bài viết mới cập nhập

  • Cách thay đổi cổng SSH trên Linux Ubuntu 20.04

    Cách thay đổi cổng SSH trên Linux Ubuntu 20.04

    2 ngày trước, 640 Lượt xem

    Cổng mặc định cho SSH trên hệ thống Linux là 22. Có một vài lý do khiến bạn có thể muốn thay đổi cổng này thành một số khác. Nếu nhiều máy…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)