Tổng hợp các phần mềm chát trao đổi quản lý công việc tốt nhất cho doanh nghiệp

6 năm trước, Phần mềm hay, 589 Lượt xem

Trong thời điểm kinh tế thị trường phát triển lớn mạnh như hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã thành lập, và chính vì thế mà các phần mềm chát cho doanh nghiệp ra đời, nhằm tạo điều kiện cho nhân viên trong công ty trao đổi với nhau dễ dàng hơn.

Hôm nay thiết kế web giá rẻ chúng tôi sẽ tổng hợp lại những phần mềm trao đổi công việc tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

1. Phần mềm chát skyle cho doanh nghiệp

Nhắc đến skyle chắc hẳn nhiều bạn cũng đã quá quen thuộc với phần mềm này, nó được dùng cho doanh nghiệp rất tốt, kết nối các đồng nghiệp với nhau, và đặc biệt là tốc độ truyền tải file khá tốt và không bị dứt mạng, kiến cho việc gửi file công việc cho nhau thật dễ dàng, và đây chính là yếu tố để mình đưa phần mềm này đứng top 1 trong các phần mềm chát và quản lý doanh nghiệp

2. Phần mềm Zalo chát cho doanh nghiệp khá hay

Zalo là 1 phần mềm của vinagame phát triển khá hay cho người dùng, và là 1 phần mềm rất chất lượng của việt nam, zalo có phiên bản trên pc giúp cho các bạn chát nhóm cực tốt, giúp công việc trở nên suôn sẻ hơn, mình vẫn thường hay dùng zalo để chát với khách hàng khá là tiện, và chát team.

3. Phần mền Trello.com chát quản lý dự án tốt nhất 

Trello là 1 phần mềm quản lý dự án team rất tốt, rất thích hợp cho làm freelancer và các công việc của công ty, quản lý team có thể note các vấn đề và chia sẻ cho những thành viên cũng làm rất tiện lợi, có ngày hết hạn dealine rất hay.

Tính năng của Trello quản lý dự án, tạo những dự án mới, add team vào làm việc chung khá tốt

4. Phần mềm chát slack.com và làm việc team cho doanh nghiệp

Slack là 1 phần mềm chát team khá tốt cho doanh nghiệp của bạn, slack phần mềm chát được dùng rất nhiều cho các công ty nước ngoài, và được đánh giá rất cao, các bạn có thể sợt google cách đăng ký và hướng dẫn sử dụng slack nhé, khá đơn giản phải không nào?

5. Phần mềm mail Outlook của Microsoft quản lý mail cho doanh nghiệp

Outlook là phần mêm quản lý mail khá tốt, và có khả năng check mail offline khá thuận tiện cho công việc của bạn, Quản lý mail Outlook có thể setup, gmail, yandex, và e mail server cho doanh nghiệp khá tốt, bạn có thể quản lý cả chục email khá dễ dạng, rất thuận tiện cho công việc kinh doanh của bạn.

Còn nữa….. đang cập nhập, cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  12 tháng trước, 360 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  1 năm trước, 241 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)