Nội dung

Redux Framework là gì? Tìm hiểu chi tiết về Redux Framework

5 năm trước, Tin tức, Code theme wordpress, Redux Framework, 1451 Lượt xem

Khi những người chủ trang web cài đặt một theme WordPress mới, điều đầu tiên mà họ muốn làm là tinh chỉnh giao diện để phù hợp với nhãn hiệu cũng như sở thích cá nhân. Và phần lớn, những người mua, tải về, hoặc là cài đặt những theme WordPress có rất ít hoặc là không có kinh nghiệm viết code.

Khi nói đến việc tạo chủ đề WordPress, chúng tôi thường muốn cung cấp cho người dùng lựa chọn các tùy chọn để tùy chỉnh trải nghiệm theo nhu cầu của họ. Là một việc cần phải được thực hiện cho từng chủ đề, thật tuyệt khi tìm một giải pháp sẵn có mà bạn có thể thả vào từng dự án để giúp bạn đi gần hết.

Đây là nơi các khung tùy chọn xuất hiện và có một số trong số chúng để lựa chọn. Một người mới đến tương đối với không gian này là Redux Framework .

Redux là gì?

SimpleOptions đã được tạo ra từ sự pha trộn của cả hai khung SMOF và NHP. Các đội SimpleOptions và Redux sau đó đã quyết định củng cố những nỗ lực của họ dưới chiếc ô Redux. Trong thời gian, cả NHP và SMOF cũng quyết định hợp nhất với Redux.

Redux là những nỗ lực của bốn khung kết hợp. Mục tiêu của nhóm là tất cả các nhà phát triển chủ đề yêu thích nó rất nhiều, sẽ không có gì phải sử dụng nó làm cơ sở cho các chủ đề của họ.

Cải tiến liên tục

Các nhà phát triển của khung cũng rất tích cực, vì vậy nếu bạn thấy rằng nó không làm điều gì đó bạn cần, bạn có thể dễ dàng gửi yêu cầu tính năng trên trang GitHub của Redux Framework . Nếu bạn đang nghiêng như vậy, bạn thậm chí có thể rẽ nhánh và gửi yêu cầu kéo.

Một trong những điều tôi yêu thích ở các dự án như thế này là sự hợp nhất của nỗ lực. Tại sao tạo ra một triệu khung tùy chọn khi bạn có thể làm việc cùng nhau để tạo ra thứ gì đó thực sự xuất sắc? Redux thực sự là hiện thân của điều đó với sự hợp tác của các nhóm phát triển của một số khung.

Phiên bản 3.1.6 vừa được phát hành, và khung ổn định hơn bao giờ hết. Họ cũng đang phân nhánh với các tiện ích mở rộng cao cấp , vừa phát hành hỗ trợ metabox đầy đủ và hoạt động trên một tích hợp hoàn chỉnh với Theme Customiser.

 • Sử dụng WordPress Settings API
 • Nhiều trường dữ liệu
 • Tích hợp các lớp kiểm tra
 • Có thể mở rộng
 • Tình năng nhập/xuất, cho phép bạn đồng bọ trên nhiều trang web.
 • Miễn phí: Redux thì miễn phí 100%. Bạn có thể sử dụng trong cả các dự án cá nhân và thương mại mà không cần trả đồng nào.
 • Tương thích với ThemeForest: Redux đáp ứng các yêu cầu của Envato, làm cho nó trở thành một tùy chọn tốt cho các nhà phát triển theme muốn phát triển theme hoặc plugin của họ có thể bán trên Envato Market.
 • Phổ biến: Redux được sử dụng bởi hơn 250 sản phẩm trên Envato mà đã bán được hơn 6 triệu đô. Sự phổ biến nói lên sức mạnh của framework này.
 • Dễ dàng sử dụng: Nếu bạn hiểu cách mảng làm việc, thì bạn có thể sử dụng Redux. Làm quen với Redux thì đơn giản như là tạo một đối tượng cấu hình không có gì hơn ngoài các mảng lồng nhau.
 • Linh hoạt: Nếu nó không đúng với nhu cầu của bạn, Redux có thể được mở rộng để tạo các trường tuỳ biến và xủa lý lỗi.
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng đầy đủ: Redux được viết hướng dẫn sử dụng rất đầy đủ. Trang web của Redux có một kiến thức cơ bản, codex (tài liệu cho nhà phát triển), và video hướng dẫn sử dụng.
 • Cộng đồng lớn: Một cộng đồng lớn xung quanh Redux. Nếu bạn có một chút vấn đề và muốn được giúp, bạn sẽ có thể tìm thấy ai đó mà đã từng gặp vấn đề giống như bạn trước đây. Và nếu như một tính năng mà bạn yêu cầu, thì hơn 50 người đóng góp sẽ lắng nghe (và có thể thêm nó trong phiên bản tiếp).

Tham khảo hướng dẫn https://docs.reduxframework.com/

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  1 năm trước, 378 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  1 năm trước, 250 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)