Những lý do bạn nên thiết kế web càng sớm càng tốt

6 năm trước, Câu hỏi thường gặp, 28 Lượt xem

1. Domain lâu năm giúp bạn có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm, bạn có thể bỏ ra vài trăm nghìn mỗi năm để nuôi 1 domain, đó là con đường để bạn thành công sau này.

2. Gây dựng thương hiệu nhanh chóng: website giúp bạn gâp dựng thương hiệu 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhanh nhất, bạn chỉ việc thiết kế website xong và khách hàng sẽ tự tìm đến bạn.

3. Internet là thị trường khách hàng tiềm năng 
Việt Nam vào top 20 quốc gia có nhiều người dùng Internet nhất
Từ năm 2006 đến nay, Việt Nam đã liên tục đứng trong top 20 quốc gia có số người dùng Internet lớn nhất thế giới với tỷ lệ hơn 30% dân số. Theo các chuyên gia, với giá cước Internet ngày càng rẻ, số lượng người dùng Internet sẽ còn tăng mạnh hơn nữa.
Đứng thứ 8 trong khu vực Châu Á.

4. Cung cấp thông tin sản phẩm sinh động, thu hút, chuyên nghiệp
Website bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn, điều này sẽ khiến các khách hàng tiềm năng sẽ đến với Quý khách nhiều hơn, không một quyển sách giới thiệu nào có thể làm được như vậy.

5. Tạo ra nguồn thông tin sẵn có cho khách hàng và đối tác
Có thể gọi website là một showroom di động mở cửa 24/24 của một doanh nghiệp. Người dùng internet là 24/24, một showroom offline không thể tiếp từng lượt khách vào bất kì thời điểm nào trong ngày được. Trong thời đại hiện nay, các thông tin đòi hỏi phải nhanh chóng hơn và mang tính đa chiều hơn. Internet sẽ giúp làm được điều đó thông qua những trang thông tin được duy trì liên tục 24/24 giờ trong ngày và 07 ngày trong tuần. Khách hàng có thể xem thông tin về doanh nghiệp bất kỳ lúc nào họ muốn, thậm chí ngay cả khi đang trên giường ngủ.
Bất kỳ người trực điện thoại nào trong công ty cũng đều nói rằng họ dùng phần lớn thời gian để trả lời các câu hỏi gần như giống nhau. Đó là những câu hỏi mà các khách hàng muốn hỏi trước khi họ giao dịch. Đưa những câu hỏi này lên Website sẽ giúp loại bỏ được những rào chắn đối với công việc kinh doanh và giải phóng bớt thời gian cho nhân viên trực điện thoại.

6. Mở rộng thị trường kinh doanh
Với việc kinh doanh thông thường bạn không thể gửi thư, điện thoại hay phổ biến các quy định tới tất cả mọi khách hàng tiềm năng trên thị trường ở các vùng miền khác thậm chí là trên thế giới, nhưng với Website bạn có thể hội thoại trực tiếp với khách hàng kể cả quốc tế như là với một khách hàng trong nội hạt. Khi công ty của bạn có một website, họ sẽ truy cập vào website với một cú click chuột để tìm kiếm các thông tin cần thiết.

7. Vươn tới một thị trường dân chúng có thu nhập cao
Số lượng người tham gia vào mạng Internet có thể tạo ra một thị trường sẵn có đông đảo nhất. Những người sử dụng Internet thường là những người có trình độ học vấn, có hiểu biết và địa vị ổn định, thu nhập cao trong xã hội. Chính vì vậy, tiếp cận được và chiếm lĩnh thị trường khách hàng này là điều mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng mong muốn đạt được.

8. Nâng tầm đẳng cấp thương hiệu

Với một website chuyên nghiệp, hình ảnh doanh nghiệp của Quý khách sẽ được nâng tầm lên một tầm cao mới trong mắt đối tác, khách hàng bởi sự chuyên nghiệp trong việc bắt nhịp cùng công nghệ.

Các bạn đừng ngần ngại nhấc máy lên và alo đến số: 0898982526 nhé!

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  11 tháng trước, 345 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  1 năm trước, 233 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)