Nội dung

Hướng dẫn submit sitemaps website lên bộ máy tìm kiếm yahoo

4 năm trước, Tin tức, Marketing Online, Thủ thuật web, 517 Lượt xem

Yahoo là gì?

Yahoo chắc các bạn đã biết nếu ở lứa tuổi của mình, mình sinh năm 91, vào thời nắm 2007 thì còn chát chít với yahoo, khá là đẳng cấp các bạn nhé! thời đó google còn chưa nổi nữa, nhưng đến nay nó đã chạy sau google rất nhiều công nghệ nên đã bị thụt lùi về phía sau!

Yahoo là bộ máy tìm kiếm thông minh sau google và trên bing.com nhé! theo mình đánh giá là như vậy?

ở bài viết này hãy cùng netweb.vn tìm hiểu về cách submit sitemaps website của mình lên bộ máy tìm kiếm yahoo các bạn nhé!

Cách gửi trang web của bạn đến Bing và Yahoo

Bing trước đây đã có một công cụ gửi URL công khai để gửi các URL riêng lẻ. Nhưng công cụ đó đã nghỉ hưu  vào tháng 9 năm 2018.

Bạn xem bài submit url cho bing để được cả yahoo nhé: https://netweb.vn/huong-dan-submit-sitemaps-website-len-bo-may-tim-kiem-bing-com.html

Yahoo được cung cấp bởi chỉ mục của Bing , vì vậy bằng cách gửi tới Bing, trang web của bạn sẽ tự động được gửi tới Yahoo.

 

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  11 tháng trước, 344 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  1 năm trước, 233 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)