Nội dung

Dịch vụ thiết kế website Mobile

6 năm trước, Dịch vụ thiết kế website, 66 Lượt xem

Ngày nay, chúng ta đang sống trong môi trường ngày càng phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ 4.0 đã phần nào đáp ứng được nhiều dịch vụ của con người đã cho ra đời nhiều dòng smartphone khác nhau: iphone, oppo, samsung, sony,… Ngày nay, chúng ta đang sống trong môi trường ngày càng phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ 4.0 đã phần nào đáp ứng được nhiều dịch vụ của con người đã cho ra đời nhiều dòng smartphone khác nhau: iphone, oppo, samsung, sony,… Ngoài các tính năng nghe và gọi thông thường thì còn có khả năng truy cập internet, lướt web và giải trí. Do vậy mỗi doanh nghiệp cần phải nắm bắt được và chạy theo sự phát triển của thế hệ mới này, ngoài tính năng phát triển internet cho PC thì các doanh nghiệp cần phải phát triển thêm tính năng trên các thiết bị Mobile để đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Thiết kế website Mobile là gì? Tại sao phải thiết kế website trên thiết bị Mobile?

Thiết kế website Mobile là website có khả năng truy cập  internet trên điện thoại, máy tính bảng,…Trước đây, phần lớn các website đều được thiết kế vừa vặn với màn hình máy tính để bàn, màn hình laptop, đa phần các kích cỡ này lại tương đương nhau, không có nhiều khác biệt, vì vậy thiết kế website trên thiết bị Mobile cũng dễ dàng truy cập như trên PC. Nói chung, thiết kế website trên thiết bị Mobile là một website có khả năng truy cập trên mọi thiết bị smartphone.

Ngày nay với số lượng người sử dụng smartphone trên thế giới ngày càng tăng, cũng chính vì thế sự tuy cập internet cũng có sự thay đổi khá nhiều. Thiết kế website trên Mobile có sự khác biệt hơn trên PC về kích cỡ thiết bị, hình thức lướt web và sử dụng và thậm chí là cả tốc độ load trang.

Để thiết kế một website Mobile dựa vào nền tảng là website chính, website phiên bản mobile không có khác biệt về nội dung, tuy nhiên về giao diện và cách thể hiện sẽ khác hơn so với website phiên bản máy tính.

Những yếu tố trên đã phần nào có sự thay đổi về sự tối ưu hóa cho website về nhiều mặt trên các thiết bị smartphone, vì vậy thiết kế website trên Mobile là rất cần thiết cho doanh nghiệp.

Các tính năng truy cập website trên thiết bị Mobile

1. Nhẹ nhàng và load web nhanh hơn

2. Giao diện ấn tượng vừa vặn với thiết bị

3. Các thiết bị sẽ được tối ưu hóa cao hơn

4. Tương tác đơn giản phù hợp với người dùng

5. Khả năng trình duyệt một cách đơn giản và kết nối nhanh

Qúy khách vui lòng liên hệ: 08 9898 2526 (Mr.Hải)

(Hoặc gửi về địa chỉ)

CÔNG TY TNHH TECHCORP

Địa chỉ:  469 Điện Biên Phủ, Phường 03, Quận 03, Tp.HCM

Website: www.netweb.vn

Email: info@netweb.vn

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

NETWEB LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/netwebvn/

NETWEB Twitter: https://twitter.com/techcorpvn

NETWEB Facebook: https://www.facebook.com/networkwebsite/

NETWEB Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpXEDgBnclmloUpplRWHNfg

NETWEB Google+: https://plus.google.com/107445051958440222667

NETWEB Instagram: https://www.instagram.com/netweb.vn/

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  1 năm trước, 378 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  1 năm trước, 250 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)