Nội dung

Cách sử dụng backlink trong seo như thế nào

6 năm trước, Marketing Online, 35 Lượt xem

Để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thành công, không chỉ nội dung trang web của bạn mới quan trọng mà sự xuất hiện của trang web ở những nơi khác trên internet cũng quan trọng không kém.  Trong các bài đăng đó chúng ta cũng không ít lần bắt gặp cụm từ “Backlink”, và hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về nó và cách sử dụng nó để SEO để backlink như thế nào là hợp lý nhé!

1. Backlink là gì?:

Là những liên kết đến trang web của bạn hay một trang web khác trên internet. Để bài viết không bị spam bạn nên đặt backlink thông minh thì trang web đó mới được google đánh giá cao, web phổ biến cho người dùng.

Ví dụ: Bạn là một công ty cung cấp dịch vụ đào tạo về thiết kế website cho các công ty doanh nghiệp, dành cho startup, chọn địa điểm học tốt…chia sẻ liên kết trang web của bạn trên các bài viết của họ. Các liên kết này sẽ tạo ra một lượng khách truy cập vào trang web của bạn, và các backlinks này cũng thông báo cho các công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn cùng với những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp có nhiều người quan tâm.

2. Cách sử dụng backlink cho SEO

 • BacKlink đó phải đến từ nguồn có uy tín
 • Nếu trang web chứa backlinks của bạn là một trang web rất phổ biến, rất phù hợp với từ khoá đang được tìm kiếm và là một trang web đáng tin cậy thì liên kết được cung cấp bởi trang web đó sẽ được xem tích cực với khách truy cập và công cụ tìm kiếm.
 • Nó được đưa vào một trang có chứa thông tin liên quan

Nếu backlinks của bạn được đưa vào các trang không liên quan đến nội dung trang web của bạn sẽ bị các công cụ tìm kiếm xem là spam và bị phạt trong bảng xếp hạng việc này sẽ bị vi phạm thuật toán peguin. Vì vậy nên lưu ý, khi SEO thì hãy tìm những trang web có nội dung phù hợp để đi link nhé!
Bạn phải biết cách sử dụng các Backlinks hiệu quả để nâng cao thứ hạng web của mình trên công cụ tìm kiếm.

Sau đây là bài chia sẻ của netweb.vn chúc các bạn thành công!

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  1 năm trước, 378 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  1 năm trước, 250 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)