10 phần mềm diệt virus tốt nhất nên dùng

6 năm trước, Phần mềm hay, 631 Lượt xem

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc trang bị cho máy tính của mình 1 phần mềm diệt virut là không thể thiếu, vì vậy công ty thiết kế web giá rẻ của chúng tôi giới thiệu với khách hàng top 10 phần mềm diệt virut tốt nhất chúng tôi đã sử dụng qua.

1. Kaspersky 2018

Kaspersky 2018 là phần mềm từ rất lâu đời, và được mình đánh giá là phần mềm trả phí tốt nhất mình từ dùng qua, nếu các bạn có cơ hội trả nghiệm thì hãy nên mua 1 bản trả phí của Kaspersky mà dùng nhé, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Download Phần mềm Kasspersky tại đây

2. Phần mềm Avast Free Antivirus

Avast Antivirus là một phần mềm cũng đã có từ lâu, và có cả bàn trả phí và có phí, tuy nhiên các bạn có thể trải nghiệm bản free thì cũng quá đủ rồi, phần mềm có cả phiên bản trên Windows, MAC và cả Android 

Tải  Avast Free Antivirus bản 2018 tại đây

3. Avira Antivirus

Avira Antivirus là Phần Mềm Diệt virus cho máy tính miễn phí Avira hứa hẹn trong năm nay sẽ tiếp tục cạnh tranh với Kaspersky và Bitdefender, giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Với thiết kế giao diện Đơn giản. Trực quan. Hấp dẫn. giúp bạn vận dụng sức mạnh của công nghệ thế hệ tiếp theo bằng cách nhấn nút.

Download Avira Free Antivirus 2018

 

4. Phần mềm diệt Virus miễn phí của AVG

AVG AntiVirus  là phần mềm diệt virus miễn phí rất đáng dùng cho nhu cầu cơ bản, như: Lướt web, xem phim, nghe nhạc và chơi game. Ngoài ra, nếu bạn muốn bảo toàn dữ liệu quan trọng trên máy tính, cũng như an toàn giao dịch trực tuyến thì nên xài bản AVG AntiVirus Pro hoặc Internet Security 2018

Down load AVG AntiVirus FREE

5. BitDefender Antivirus 

BitDefender Antivirus Plus 2018 là phần mềm diệt virus hàng đầu cho máy tính Windows. Công cụ này có thể dò các mối đe dọa từ phần mềm và chương trình cài đặt trên máy tính nhưng vẫn tối ưu hóa tốc độ và tuổi thọ pin.

Download Bitdefender Antivirus Free Edition

6. Norton Security

Phần mềm diệt virus Norton (bao gồm 5 phiên bản: Norton Antivirus, Norton Internet Security, phiên bản cao cấp Norton 360, Norton Security và Norton Security with Backup) của hãng bảo mật Symantec (Mỹ). Norton giúp bảo vệ máy tính của bạn trước virus và các vấn đề về bảo mật

Mua bản quyền Norton Security tại đây

7. Phần mềm Bkav của việt nam

Bkav Home là phần mềm diệt virus miễn phí của Việt Nam, Bkav Home hỗ trợ những tính năng diệt virus miễn phí của Bkav (BkavEngine), đặc biệt là hỗ trợ tính năng tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows.

Download BKAV Home tại đây

8. McAfee AntiVirus 

McAfee – công ty bảo mật hàng đầu thế giới vừa cho ra mắt ba sản phẩm cho người dùng cá nhân là McAfee AntiVirus Plus, Internet Security và Total Protection

Download McAfee Premium antivirus tại đây

9. ESET Antivirus

Các giải pháp bảo mật của ESET tập trung vào các mối nguy hiểm tiềm tàng như email, Internet, các thiết bị di động và hơn thế nữa. Sau khi triển khai tại các lớp phòng thủ trong hạ tầng, sự toàn vẹn của mạng vẫn còn nguyên, do đó doanh nghiệp có thể tập trung vào những vấn đề quan trọng khác trong hoạt động điều hành doanh nghiệp.

Mua ESET Antivirus tạy đây

10. Phần Mềm Diệt Virus Trend Micro

Bạn có thể dựa vào Trend Micro Internet Security với các tính năng bảo mật dễ̃ sử dụng nhưng mạnh mẽ để bảo vệ cuộc sống kỹ thuật số của mình. Sử dụng cùng một công nghệ tiên tiến bảo vệ một số doanh nghiệp lớn nhất thế giới, Trend Micro cho phép bạn kết nối một cách tin tưởng với thế giới.

Download Trend Micro tại đây

Cuối cùng chúc bạn và gia đình có thể tận hưởng internet và nói không với virut máy tính nhé!

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  10 tháng trước, 338 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  12 tháng trước, 228 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)