05 Cách kiếm tiền online bền vững có thể làm tại nhà thu bội tiền

6 năm trước, Tin tức, 233 Lượt xem

Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay thì việc kiếm tiền online đã dần phổ biến, và sau đây là 1 số cách chia sẻ kinh nghiệm của mình, để giúp cho những bạn sinh viên mới ra trường, và những người làm văn phòng, những người đang thất nghiệp có thể tự kiếm thêm thu nhập mà không cần phải tới công ty.

1. Product Launch (Ra mắt sản phẩm)

Hình thức kiếm tiền là bạn tìm những sản phẩm chuẩn bị ra mắt trên thì trường, thường những sản phẩm này có hoa hồng rất cao, bạn có thể kiếm trên, Jvzoo, Clickbank..vv để xin quảng bá affiliate, và khi được nhà sản xuất chấp thuận thì bạn viết bài giới thiệu sản phẩm trên website của bạn và seo lên top google, tới ngày sản phẩm ra mắt khách hàng có thể sợt google và thấy sản phẩm của bạn, mua qua link bạn giới thiệu và bạn nhận được hoa hồng.

2. Chương trình đối tác youtube

Đây là hình thức kiếm tiền được nhiều người tham gia nhất, nổi bật như những nhóm mình từng tham gia như, youtube 555, youtube mylife..vv các bạn đăng ký đối tác youtube, bật tính năng kiếm tiền với video, và khi video có lượt xem, bạn nhận được hoa hồng quảng cáo. Những youtube nổi tiếng ở việt nam như, thơ nguyễn chủ đề về kid, và Nguyễn thành nam, vlog ntn…

3. Kiếm tiền với đăng ký Google adsense

Hình thức này cũng khá phổ biến ở việt nam, và được rất nhiều webmaster tham gia đông đảo, đặc biệt là những người viết blog, hoặc bạn làm website về 1 chủ đề nào đó, và khi website của bạn đạt được 1 lưu lượng người truy cập nhất định, khoảng vài tram người/1 ngày, từ đó bạn có thể đăng ký google adsense với google và kiếm tiền từ quảng cáo của google, khi có đọc giả truy cập thì bạn nhận được tiền từ quảng cáo, cũng giống như youtube nhưng Google adsense là quảng cáo website

4. Làm website chuyên về tiếp thị liên kết

Hình thức này cũng khá phổ biến ở việt nam, và cũng được rất nhiều bloger làm, bạn làm website chuyên về 1 lĩnh vực nào đó, làm mọi cách để có nhiều khách hàng truy cập vào website, bạn giới thiệu sản phẩm, sau đó khách hàng mua sản phẩm qua link liên kết bạn tiếp thị và bạn ăn hoa hồng từ những sản phẩm bạn tiếp thị link liên kết.

Các bạn có thể vào những trang như, amazon, accesstrade, ở việt nam mình thì có lazala, tiki..vvvv đặc biệt là ở những trang lớn, thì sẽ có những chương trình tiếp thị liên kết và hoa hồng hậu hĩnh cho bạn lựa chọn

5. Kiếm tiền bằng cách tự tạo ra sản phẩm cho riêng mình hoặc kinh doanh buôn bán

Cách thứ 5 này thì cũng là cách mình áp dụng sau cùng, và sau những vất vả của bao nhiêu năm đi làm thuê, đó là cách bạn tự tạo ra sản phẩm cho riêng mình rồi đi làm website bán sản phẩm đó, hoặc thuê người khác bán, Chẳng hạn như công ty của mình chuyên về thiết kế web giá rẻ, và mình tạo ra những website cho những người khởi nghiệp để họ có thể phát triển hơn trong sự nghiệp của mình, hoặc bạn có thể làm nhiều mặt hàng trong lĩnh vực của bạn, như bạn có thể tự gây dựng thương hiệu của bạn, như thương hiệu cafe, làm đồ ăn nhanh, kinh doanh buôn bán bất động sản, ôtô xe máy..vvv và rất nhiều ngành khác nữa.

Kiếm tiền online (Make Money Online) hay gọi tắt là MMO là một xu hướng tạo ra nguồn thu nhập thụ động rất phổ biến hiện nay.

Với giờ giấc tự do, bạn có thể làm vào bất cứ lúc thời gian rảnh rỗi nào, giúp bạn có thể tự điều phối được công việc bạn đang làm.

Nếu bạn cần thiết kế 1 website chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé. neweb.vn xin sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Bài viết mới cập nhập

 • Hướng dẫn Plugin floating contact

  Hướng dẫn Plugin floating contact

  11 tháng trước, 345 Lượt xem

  Netweb xin hướng dẫn cách quản lý Plugin floating contact các bạn nhớ làm theo kỹ tường bước để plugin hoạt động Tính năng: Hiển…

 • Backup Yandex Mail

  Backup Yandex Mail

  1 năm trước, 233 Lượt xem

  Khác với dịch vụ email theo tên của microsoft và google với chi phí đắt đỏ tầm 1tr/năm/1user, vì thế nên netweb khuyên dùng dịch…

Bình luận trên facebook netweb.vn

Đam mê thiết kế web, kinh nghiệm 9 năm trong nghề thiết kế website, đang thiết kế web dạo tại netweb.vn, Callme: 08.9898.2526 (Mr Hải)