MẪU WEB TIN TỨC: TT-007

 • Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
 • Tương thích: Di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
 • Chuẩn SEO 100%
 • Tối ưu tốc độ
 • Tính năng hoàn hảo

THIẾT BỊ HỖ TRỢ

Thiết bị hỗ trợ

Dùng thử Chọn mẫu web này
Danh mục ngành nghề: Mẫu web tin tức, Tags: mẫu web tin tức, thiết kế web tin tức, web tin tức, website tin tức,

Liên hệ tư vấn miễn phí

08 9898 2526 (Mr Hải) Hoặc info@netweb.vn

Mẫu web tin tức Jannah

Mẫu web được bao phủ với các thiết kế đáp ứng mới, các tính năng mới tuyệt vời, bản trình diễn trang web hoàn chỉnh

3 lý do mạnh mẽ để chọn mẫu web này

 1. Hơn một năm được phát triển bởi công ty thiết kế web giàu kinh nghiệ,m đội ngũ đứng sau chủ đề Tin tức bán hàng số 1 Sahifa
 2. Các tính năng trong thế giới thực như ‘Chọn & Chia sẻ’ Hỗ trợ GIF gốc và Thông báo đẩy dựa trên web.
 3. Điều hướng di động cho các thiết bị hiện đại ngày nay PLUS nhà máy AJAX Mega Menus tích hợp.

Xuất bản trực tuyến Reimagined cho WordPress

Jannah có một cái nhìn mới mẻ về thế giới xuất bản máy tính để bàn trong thời đại tiếp thị nội dung hiện đại ngày nay và đưa nó lên đầu với thiết kế tuyệt đẹp, tùy chọn bố cục mới, tùy chọn chia sẻ hiện đại và tích hợp hầu hết các tiện ích mở rộng phổ biến cho WordPress để linh hoạt tối đa.

Đáp ứng cho các thiết bị hiện đại ngày nay

Tất nhiên, Jannah có một thiết kế đáp ứng đầy đủ, không chỉ thích nghi với tất cả các thiết bị hiện đại ngày nay mà còn đáp ứng các thiết bị di động cập nhật nhất cho nội dung có thể vuốt.

Dường như bạn cũng nghĩ đến các tính năng menu thông minh thích ứng với thiết bị của người dùng để đảm bảo họ có trải nghiệm liền mạch nhất, tốt nhất có thể trong khi tiêu thụ nội dung của bạn.

AMP

Hoàn toàn tương thích với Dự án Trang di động được tăng tốc (AMP), vì vậy nội dung của bạn là nội dung được tối ưu hóa cho thiết bị di động và tải NHANH CHÓNG ở mọi nơi.

Tối ưu hóa SEO

Jannah cũng có hàng hóa khi nói đến SEO, với Lược đồ bài viết và đánh giá để hỗ trợ lượt xem đoạn trích từ các bài viết dài hơn.

Tối ưu hóa với sự hỗ trợ đầy đủ cho Plugin Yoast siêu phổ biến để bạn có thể nhận được nhiều khách truy cập hơn từ Google và BING Search, cộng với hỗ trợ SEO HTML để các công cụ tìm kiếm có thể nhận tín hiệu xếp hạng từ các yếu tố HTML cụ thể, cũng như hỗ trợ SEO Rich Snippet cho các tiện ích bổ sung như Đánh giá, Xếp hạng và Hình ảnh.

Hiệu suất cao, tốc độ nhanh

Có ai đó nói ‘Need for Speed?

Jannah đã tăng tốc độ với một số phát triển nâng cao đằng sau hậu trường để mang đến cho bạn tốc độ tải trang thực sự rực rỡ và hiệu suất trang web nói chung.

 • Lazy Load – Có nghĩa là tải hình ảnh khi người dùng yêu cầu.
 • Phiên bản rút gọn cho JS – hoạt động giống như jquery.js nhưng có kích thước nhỏ hơn cho trang web sản xuất của bạn.
 • Tài nguyên CSS được thu nhỏ – loại bỏ khoảng cách, thụt lề, dòng mới và nhận xét.
 • Bộ nhớ cache tích hợp để giảm truy vấn DB.
 • Tương thích với plugin bộ đệm phổ biến WP Super Cache.

Tích hợp bbPress

Phần mềm diễn đàn thực hành tốt nhất cho WordPress bởi những người tạo ra WordPress. Điều này có nghĩa là bạn có thể yên tâm rằng bạn có thể dễ dàng thiết lập các diễn đàn thảo luận bên trong trang WP của mình một cách dễ dàng.

Thật dễ dàng để kiểm duyệt, nhanh chóng và sạch sẽ và được quản lý từ một tài khoản trung tâm và có cài đặt One-Click.

Gần 1.000 tùy chọn phông chữ

Với hơn 800 phông chữ Google và +150 phông chữ FontFace.me có trong Jannah, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một phông chữ phù hợp.

Không có gì để cập nhật hoặc cài đặt, tất cả mọi thứ bao gồm dưới mui xe.

Hỗ trợ GIF

Ai không thích một meme GIF tốt?

Cơ bản cho sự thành công của các trang web lan truyền lớn hiện nay, GIF đóng một phần rất lớn trong nội dung của người tiêu dùng và bạn cần có khả năng hỗ trợ nó một cách tự nhiên, không gây rối, không cần tiện ích mở rộng hoặc plugin.

Jannah hỗ trợ hình ảnh GIF nguyên bản cho trải nghiệm người dùng cuối tuyệt vời.

Bố cục tùy chỉnh

Phát điên với một bố cục tùy chỉnh!

Giáp, Toàn băng thông, Đóng hộp, Masonry hoặc thẳng lên Một Cột. Bố cục là nền tảng của cách trang web của bạn sẽ trông như thế nào và có một hệ thống linh hoạt để di chuyển nó và xem nó phù hợp với nội dung của bạn như thế nào là rất quan trọng.

Nội dung chuyển đến

Thêm các điểm nóng vào nội dung của bạn để người dùng có thể Chuyển đến một điểm cụ thể trong nội dung dài là một cách tuyệt vời để hỗ trợ điều hướng.

Thực đơn Ajax Mega

Một menu thực sự hấp dẫn là chìa khóa với một trang web lớn chứa hàng tấn nội dung đỉnh cao. Một menu tốt sẽ lôi kéo người dùng bám xung quanh, nhìn vào các trang khác và cảm thấy như họ biết họ đang ở đâu mọi lúc.

Với các menu lớn được cung cấp bởi Ajax của chúng tôi, không có bất kỳ khó khăn nào với một loạt các tùy chọn menu thú vị, chắc chắn sẽ vượt quá mong đợi của bạn.

Điều hướng di động

Nổi bật giữa đám đông với một điều hướng di động có thể tùy chỉnh đẹp mắt cho trang web mới của bạn. Có sẵn ngoài khung vẽ, bạn có thể sửa đổi hình nền thành Màu đơn sắc, Độ dốc hoặc Hình ảnh. Đặt màu và bật / tắt Biểu tượng xã hội và Biểu mẫu tìm kiếm.

Chọn và chia sẻ

Đây là một tính năng thực sự gọn gàng, chúng tôi biết bạn sẽ yêu thích. Với Jannah và ‘Chọn và chia sẻ’, người dùng cuối sẽ kiểm soát chức năng chia sẻ.

Tất cả những gì họ cần làm là làm nổi bật bản sao hoặc điểm chính mà họ muốn chia sẻ và Jannah tự động nhận ra đây là chức năng chia sẻ Social Media với mô hình bật lên hiển thị các tùy chọn chia sẻ mà bạn đã bật. Bùng nổ!

Thư điện tử quảng cáo

Xây dựng danh sách phân phối email của bạn!

Mọi người đều biết rằng danh sách email của bạn là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất của bạn trong môi trường ngày nay, vì vậy Jannah đã tích hợp hoàn toàn với các công cụ tiêu chuẩn công nghiệp bao gồm MailChimp và Feedburner.

Nắm bắt khách hàng tiềm năng, xây dựng danh sách của bạn và thế giới là con hàu của bạn!

Hiệu ứng Parallax & hình nền video

Trang đích, Trang chủ hoặc CTA được xây dựng đẹp mắt sẽ tham gia và thúc đẩy hành động. Một cách tuyệt vời để làm điều này là với cảm giác trực tiếp – hình nền cuộn với nội dung hoặc sử dụng nền toàn trang cho hiệu quả rõ rệt.

Nhập bằng một lần nhấp với nội dung demo

Với hơn 20 bản dựng mới đã sẵn sàng để ra mắt và luôn được phát triển hơn nữa, Jannah có một thiết kế web đầy đủ tính năng sẵn sàng cho bạn.

Tìm một bản demo làm nổi bật vẻ ngoài của bạn và cảm thấy tốt nhất, sau đó sử dụng tính năng Nhập bản thử nghiệm một lần nhấp của chúng tôi để thiết lập thiết kế của bạn đẹp và đơn giản. Từ đó bạn chỉ cần cập nhật với nội dung của riêng bạn và tùy chỉnh theo mong muốn của bạn.

Không gian nhà quảng cáo chuyên dụng

Điều gì tốt là đặt tất cả nỗ lực này vào một trang web tiếp thị nội dung, blog hoặc tin tức hàng đầu mà không thể kiếm tiền? Nu-uh, không phải trên web ngày hôm nay em bé.

Đó là lý do tại sao Jannah không chỉ được tối ưu hóa cho WooC Commerce cho tất cả các nhu cầu Thương mại điện tử của bạn, mà còn có các không gian được xác định trước cụ thể cho Quảng cáo!

Đặt chỗ cho các đối tác hoặc chi nhánh hoặc bán toàn bộ trang web cho người trả giá cao nhất. Với các kích thước khối quảng cáo phổ biến nhất được tích hợp trong tất cả những gì bạn cần làm là sao chép mã AdSense của bạn qua và bam! Jannah chăm sóc phần còn lại.

Thiết kế BuddyPress độc đáo

Đưa lên một tầm cao với một cộng đồng truyền thông xã hội tích hợp đầy đủ hoặc mạng được tích hợp với Thiết kế BuddyPress bóng bẩy cho trải nghiệm người dùng gắn bó đó.

Được tích hợp vào mẫu Jannah để trông giống như phần còn lại của thiết kế, bạn thậm chí có thể chọn thêm Thông báo vào menu của mình để có cảm giác xã hội thời gian thực khiến người dùng quay lại nhiều hơn.

Hơn 20 bản demo được tạo sẵn

Các bản demo của chúng tôi không chỉ là một giao diện – với hơn 20 lựa chọn từ mỗi bản demo là một trang web đầy đủ chức năng với Trang, cấu trúc Menu và Nội dung Demo được thiết kế để tập luyện chăm chỉ để thiết lập trang web của bạn.

Chọn một bản demo và cài đặt với sự đơn giản chỉ bằng một cú nhấp chuột, cập nhật với nội dung của riêng bạn sau đó ngồi lại và gặt hái những phần thưởng. Với các phong cách bao gồm Ô tô, Khách sạn, Thú cưng, Trường học, Tin tức, Thể thao, Video và Thời trang, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó bạn yêu thích.

Kiểu tiêu đề không giới hạn

Không có gì giống như một Header tốt. Jannah giúp làm nổi bật sự táo bạo trong bạn với bố cục phức tạp bắt nguồn từ các nguyên tắc thiết kế đồ họa. Đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới với vô số kiểu tiêu đề khác nhau chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.

Tiện ích Instagram

Instagram là một trong những trang web chia sẻ ảnh truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. Khả năng tích hợp trang web của bạn với nguồn cấp tin tức của bạn về nội dung tuyệt vời từ Instagram là chìa khóa cho một trang web tin tức, blog, tạp chí hoặc thời trang thành công.

Với tiện ích Instagram của Jannah, bạn có thể chọn từ các bố cục khác nhau để phù hợp với nhu cầu của mình, chỉ cần thêm tay cầm, chọn kiểu của bạn và cho Jannah biết nơi đặt nó, không cần mã hóa.

Trình tạo trang tuyệt vời

Jannah bao gồm trình tạo trang kéo và thả tích hợp giúp bạn tùy chỉnh thiết kế theo khối và sự đơn giản của kéo và thả.

Xây dựng bố cục độc đáo chắc chắn là một chủ đề thiết kế hấp dẫn trong những năm gần đây, công nhận Jannah này tự hào cung cấp Trình tạo trang độc đáo được tích hợp. Với các khối tuyệt vời để bạn bắt đầu, bạn có thể thêm Bộ lọc và phân trang Ajax vào trang web của mình một cách tối ưu về tốc độ và trải nghiệm người dùng.

Tất cả từ sự quen thuộc của Bảng điều khiển WordPress. Làm thế nào là tốt?

Tùy chọn chủ đề mạnh mẽ và dễ sử dụng

Bạn sẽ yêu bảng điều khiển Tùy chọn chủ đề TieLabs ở Jannah. Vì vậy, toàn diện nhưng đơn giản để sử dụng, bạn duy trì toàn quyền kiểm soát các lựa chọn thiết kế của mình trong môi trường WordPress đơn giản trong khi thực hiện các thay đổi tinh vi chỉ với một cú nhấp chuột.

Kiểu dáng, kiểu chữ, nút chia sẻ, thanh bên và nhiều hơn nữa là tất cả có sẵn để tinker với sức mạnh của Bảng tùy chọn chủ đề trong Jannah.

Sẵn sàng dịch

Chuẩn bị đầy đủ để dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào bằng các tệp po & mo, bạn cũng có thể dịch chủ đề dễ dàng thông qua bảng Dịch tích hợp.

Jannah hoàn toàn tương thích với Plugin đa ngôn ngữ WPML để bạn có thể tạo trang web đa ngôn ngữ

Danh sách phát video tuyệt đẹp

Xây dựng danh sách phát video cho người dùng là một cách tuyệt vời để giảm Tỷ lệ thoát của bạn và giữ khách truy cập lâu hơn. Nó đơn giản và được tích hợp đầy đủ vào phần phụ trợ của Jannah.

Rack em up và cung cấp một khối chất lỏng đẹp mắt với một danh sách cuộn dễ truy cập, trực quan để sử dụng và người dùng của bạn không bao giờ phải rời khỏi trang web của bạn một lần nữa.

Widget thời tiết hoạt hình

Một tính năng tuyệt vời mà chúng tôi thực sự tự hào về TieLabs và độc đáo với Jannah là Widget thời tiết hoạt hình thời gian thực của chúng tôi. Giống như trải nghiệm quen thuộc của trải nghiệm di động, hãy cho phép người dùng của bạn thiết lập vị trí và hiển thị thời tiết theo thời gian thực cho ngày và tuần tới.

Thông báo web

Thông báo đẩy Web cho phép người dùng của bạn chọn tham gia cập nhật kịp thời từ trang web của bạn. Thực sự đưa ra lý do thuyết phục đó để gắn bó với Thông báo trực tiếp! Đó là một tính năng tuyệt vời khác được tích hợp trong Jannah sẽ khiến bạn ré lên vì tôi. Đây là một giấc mơ tiếp thị!

Widget tùy chỉnh

Đôi khi, thiết lập Widgets cần thiết của bạn chỉ là một điều cần thiết tẻ nhạt, đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa teddy ra khỏi Jannah cho bạn với một loạt các tiện ích tùy chỉnh sẵn sàng hoạt động, mà chúng tôi biết sẽ đánh dấu vào tất cả các hộp của bạn.

Tất cả theo kiểu để ngồi đẹp bên trong thiết kế bạn quy định.

Chọn từ 12 Bộ đếm xã hội, Tiện ích xã hội và Tiện ích danh sách bài đăng để tạo ra thiết kế trang chủ không thể cưỡng lại mà bạn đang mơ ước.

 • Bộ đếm xã hội – hiển thị tất cả Người đăng ký quan trọng, Người hâm mộ trên Facebook, Người theo dõi Twitter và hơn thế nữa với Tiện ích truy cập xã hội tích hợp của Jannah
 • Tiện ích xã hội – Người đăng ký, Instagram, SoundCloud, Flickr, Google+, Dribble, Facebook và nhiều hơn nữa để hoàn thành hệ sinh thái kỹ thuật số của bạn
 • Widgets danh sách bài đăng – hiển thị nội dung gần đây, nội dung được xem nhiều nhất, bài viết phổ biến và nhiều hơn nữa với một widget cụ thể phù hợp cho nhiệm vụ.

Thương mại điện tử nâng cao với WooCommerce mở rộng

Cho dù bạn cần một cái gì đó phức tạp với Bộ lọc thông minh để giúp người dùng tìm hiểu sâu về một danh mục thời trang và phụ kiện khổng lồ, hoặc thứ gì đó đơn giản trông cực kỳ thanh lịch trên thiết bị di động, Jannah đã bảo vệ bạn.

Được thiết kế và phát triển với WooC Commerce, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa chức năng mở rộng phức tạp mà nó cung cấp, bạn có thể yên tâm rằng mọi lựa chọn bạn thực hiện sẽ hoạt động hoàn hảo, đúng như dự định.

Xây dựng cửa hàng của bạn với sự tự tin và Jannah bên cạnh bạn.

Danh sách tính năng

 • Hỗ trợ Gutenberg
 • Tích hợp AMP
 • Tích hợp WooC Commerce
 • tích hợp bbPress
 • Tích hợp BuddyPress
 • Nhiều Skins
 • Hơn 800 phông chữ Google
 • Hơn 150+ Phông chữ
 • Bố cục chân không giới hạn
 • Bố cục tiêu đề không giới hạn
 • Cập nhật miễn phí trọn đời
 • Chuyển đến nội dung
 • Nhiều bố cục nội dung
 • Kiếm tiền
 • Thực đơn lớn
 • Trình tạo trang tuyệt vời
 • Thiết kế đáp ứng
 • Plugin đa ngôn ngữ WPML
 • Bảng dịch tích hợp
 • Widget thời tiết hoạt hình
 • Hỗ trợ GIF
 • Gói cao cấp kèm theo
 • Thiết kế BuddyPress
 • Tiện ích Instagram
 • Danh sách phát video tuyệt đẹp
 • Thông báo web
 • Google AdSense đáp ứng
 • Da tối
 • Menu điều hướng dính
 • Hỗ trợ nhiều bài đăng trang
 • Danh mục tùy chỉnh Logo, màu sắc và nền
 • Thanh bên dính
 • Thanh bên không giới hạn
 • Điều hướng bánh mì
 • Điều hướng di động OFF-canvas tùy chỉnh
 • Tìm kiếm trực tiếp Ajax
 • Hơn 45 mẫu nền được xác định trước
 • Được xây dựng trong các widget tùy chỉnh
 • Tương thích với các Plugin tiền điện tử phổ biến nhất