MẪU WEB DẠY HỌC: DH-001

 • Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
 • Tương thích: Di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
 • Chuẩn SEO 100%
 • Tối ưu tốc độ
 • Tính năng hoàn hảo

THIẾT BỊ HỖ TRỢ

Thiết bị hỗ trợ

Dùng thử Chọn mẫu web này
Danh mục ngành nghề: Mẫu web dạy học, Tags: theme giáo dục, thiết kế web trường học, web dạy học,

Liên hệ tư vấn miễn phí

08 9898 2526 (Mr Hải) Hoặc info@netweb.vn

Mẫu web giáo dục chủ đề WordPress | Eduma

Mẫu web dành cho web giáo dục, LMS, Trung tâm đào tạo, Khóa học Hub, Cao đẳng, Học viện, Đại học, Trường học, Mẫu giáo.

Một chút sợ một hệ thống quản lý học tập nặng? LearnPress sẽ giúp bạn thoải mái. Bạn có thể bật / tắt mọi tiện ích LearnPress bất cứ lúc nào. Thật không thông minh khi để máy chủ web của bạn mang thêm trọng lượng của các tính năng mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng. Tốc độ trang web càng nhanh, thứ hạng Google của bạn càng tốt.

Với phiên bản ổn định 1.0 sắp được cập nhật lên LearnPress, Education WP hoàn toàn là chủ đề giáo dục WordPress linh hoạt nhất từ ​​trước đến nay. Dưới đây là một số tính năng bạn có thể quan tâm:

 • Hộp tìm kiếm AJAX chuyên nghiệp để tìm kiếm các khóa học hoặc bài đăng trên blog trong vài giây.
 • Trình quản lý chương trình kéo và thả siêu dễ dàng: các khóa học, chương trình giảng dạy, phần, bài học hoặc bài kiểm tra có thể dễ dàng được xây dựng chỉ từ một màn hình.
 • Nhiều loại câu hỏi trắc nghiệm được hỗ trợ: nhiều lựa chọn, đúng hoặc sai, câu trả lời ngắn, đoạn văn, lựa chọn hình ảnh, v.v.
 • Nhiều lựa chọn thanh toán bao gồm PayPal, Stripe, Authorize.net, 2Checkout, Offline và tích hợp với WooC Commerce.
 • Khóa học biên tập viên mặt trước.
 • Chế độ phân tâm miễn phí.
 • Thời gian đố tích hợp.
 • Đánh giá khóa học được hỗ trợ.

»Trình tạo khóa học kéo và thả

Được thiết kế đặc biệt như một trang web WordPress cho trường học / trường đại học, hoặc cho một trang web giáo dục khóa học / học tập / đào tạo, Education WP là một giải pháp tối ưu hóa để tiết kiệm thời gian. Với chương trình Kéo và Thả, các khóa học không thể dễ dàng và đơn giản hơn để xây dựng và chủ đề cũng được phát triển cao như một giải pháp Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) hoàn hảo.

Với giao diện Kéo và Thả, việc tạo các khóa học trực tuyến dễ dàng như A, B, C! Các phím tắt cũng được thực hiện, để làm cho cuộc sống của người hướng dẫn dễ dàng khi xây dựng bài học mới, câu đố hoặc câu hỏi mới.

» Bán các khóa học trực tiếp thông qua PayPal, Stripe, Authorize.net, 2Checkout hoặc ngoại tuyến

Chủ đề WordPress giáo dục này sử dụng plugin LearnPress, không chỉ hỗ trợ WooCommerce mà còn bao gồm 4 phương thức thanh toán khác: PayPal, Stripe, 2Checkout và Authorize.net. Nếu bạn không muốn máy chủ web của mình hỗ trợ toàn bộ hệ thống Thương mại điện tử với WooC Commerce, có 5 cổng thanh toán có sẵn để bán các khóa học: PayPal , Stripe, Authorize.net, 2Checkout và thanh toán ngoại tuyến .

» Bán các khóa học Đăng ký / Thành viên với tích hợp Thành viên trả phí

Tận dụng mọi lợi thế của plugin thành viên: Paid Memberhip Pro để dễ dàng bán thành viên trên trang web giáo dục của bạn với tiện ích bổ sung Paid Memberhip Pro, tiện ích bổ sung LearnPress cao cấp trên trang web ThimPress.

» Dễ dàng quản lý tỷ lệ hoa hồng cho mỗi khóa học

Một trong những cập nhật mới nhất của Gói bổ trợ cao cấp của LearnPress là tiện ích bổ sung hoa hồng cho LearnPress. Nó hoạt động như một hệ thống quản lý tỷ lệ hoa hồng cho phép bạn quyết định số tiền mà tác giả, giảng viên có thể kiếm được cho mỗi lần mua khóa học. Bằng cách này, trang web khóa học trực tuyến cho trường học, trường đại học hoặc trung tâm giáo dục của bạn là một bước gần hơn để trở thành các trang web E-learning chuyên nghiệp như Udemy, Lynda hoặc Coursera .

» Bán các khóa học có hoặc không có WooCommerce

Nếu một hệ thống Thương mại điện tử hoàn chỉnh, sử dụng WooCommerce, không phải là vấn đề đối với máy chủ web của bạn, Giáo dục WP với WooCommerce có thể tùy chỉnh quy trình mua hàng cho bạn, để dễ dàng quản lý việc mua khóa học của khách hàng.

» Thảo luận về khóa học với bbPress

Cung cấp một diễn đàn thảo luận cho mỗi khóa học, giữa người hướng dẫn / giáo viên và người học / học sinh đã đăng ký. Bây giờ, học tập có thể là niềm vui và trò chơi, chứ không phải là một nhiệm vụ mệt mỏi.

» Xây dựng cộng đồng học tập với BuddyPress

Nếu bạn muốn tạo một trang web giáo dục xã hội, với một cộng đồng học tập sôi động, thì Giáo dục WP đã sẵn sàng hoạt động, với tất cả các lợi thế của BuddyPress.

Trình tạo trang kéo và thả – Dễ dàng tạo các trang chuyên nghiệp không có kiến ​​thức về mã hóa

Trình tạo trang SiteOrigin , WPBakery Trình tạo trang WPBakery và Trình tạo trang phần tử là trình tạo trang tốt nhất hiện có, được hàng triệu trang web tin cậy, với các tính năng tuyệt vời cho phép bạn xây dựng trang web của mình trong vài phút.

Trước đây, Education WP sử dụng trình tạo trang Drag & Drop phổ biến, nhẹ và mạnh nhất trên thư mục plugin chính thức của WordPress – Trình tạo trang SiteOrigin . Điều này là do tải nặng về kỹ thuật của plugin WPBakery Page Builder tại thời điểm đó và vì chúng tôi muốn trang web của bạn phải nhanh và nhẹ nhất có thể.

Gần đây, nhờ vào sự làm việc không ngừng nghỉ của những người trong nhóm, giờ đây chúng tôi đã tích hợp thành công cả trình tạo trang WPBakery Page Builder và Elementor xu hướng số 1 với chủ đề, đồng thời giảm tốc độ cải thiện trang web.

Đây là một cải tiến rất lớn vì bạn sẽ linh hoạt hơn khi tạo các trang web theo trí tưởng tượng của mình. Chủ đề bây giờ không chỉ tải nhanh, mà còn hoạt động rất linh hoạt :)

Mọi người đều biết rằng Google thích một trang web tải nhanh!

Chúng tôi rất tự hào rằng Giáo dục WP là chủ đề cao cấp duy nhất hỗ trợ tất cả 3 plugin xây dựng trang phổ biến nhất. 

Plugin cao cấp có trong giáo dục WP Bạn sẽ có được với chủ đề:

 • Các tiện ích bổ sung cao cấp của LearnPress : tất cả các tiện ích bổ sung cao cấp trong Gói chủ đề LearnPress để trao quyền cho plugin LMS WordPress số 1 này. Do kích thước tệp lớn, các tiện ích bổ sung cao cấp này sẽ được gửi cho khách hàng theo yêu cầu.
 • WPBakery Page Builder : plugin cuối cùng để xây dựng mọi trang web WordPress mà không cần mã hóa. Trình tạo trang WP duy nhất có sức mạnh hơn 1 triệu trang web.
 • Slider Revolution : tạo các thanh trượt đẹp và nội dung với Slider Revolution. Plugin WordPress trượt cao cấp số 1 – thanh trượt được tích hợp hoàn toàn vào Giáo dục WP để hiển thị nội dung dưới mọi hình thức, với khả năng tùy biến cao, hoạt hình, hiệu ứng và chất lượng tốt nhất.
 • Giấy phép thương mại Isotope : một bộ lọc ưa thích và sắp xếp bố cục ma thuật thư viện jQuery. Nó miễn phí để sử dụng trong một trang web phi thương mại điện tử, nhưng nếu bạn định bán các khóa học, bạn thường phải trả tiền cho một giấy phép. Chúng tôi mang đến mảnh đẹp này cho bạn miễn phí.

** Để biết thêm thông tin về cách các plugin được đóng gói của chúng tôi hoạt động, hãy xem bài viết này.

Khả năng di chuyển dữ liệu là PHẢI

Là một đại lý web, chúng tôi biết rằng mọi người sẽ không sử dụng cùng một chủ đề mãi mãi – đôi khi bạn muốn / cần cập nhật chủ đề của mình hoặc thay đổi thiết kế theo xu hướng mới nhất. Nhưng những thay đổi như vậy có thể có nghĩa là bạn mất dữ liệu quý giá của mình. Giáo dục WP sử dụng LearnPress – một plugin LMS WordPress phổ biến trên WordPress.org – vì vậy dữ liệu của bạn sẽ ở đó khi bạn chuyển sang chủ đề khác trong thập kỷ tới;)

Không phải mọi chủ đề trên ThemeForest đều quan tâm đến dữ liệu của bạn, nhưng CHÚNG TÔI LÀM!

UI / UX được tối ưu hóa cho môi trường giáo dục

Tiết kiệm thời gian của người dùng với Tìm kiếm khóa học thông minh AJAX : giúp người học của bạn tìm thấy các khóa học họ đang tìm kiếm, không mất thời gian.

Thanh bên thông minh dính : đảm bảo sự xuất hiện vĩnh viễn của thanh bên, trong trường hợp nội dung chính quá dài. Trang web giáo dục của bạn sẽ trông đẹp hơn, và dễ dàng điều hướng hơn.

Thu hút nhiều người học hơn với Thanh công cụ đăng ký khóa học dính: thanh công cụ đăng ký khóa học dính luôn ở đó để thu hút sự chú ý của người học và thúc đẩy họ tham gia vào nhiều khóa học hơn.

Kêu gọi hành động dưới cùng để chuyển đổi tốt hơn : nhìn vào phần dưới của mỗi bản demo Giáo dục WP – một Lời kêu gọi hành động tuyệt đẹp đã được triển khai, để tăng cơ hội biến khách truy cập thành người học.

Xây dựng thương hiệu trang web giáo dục của bạn mà không có kiến ​​thức mã hóa

Giáo dục WP chủ đề cho Hệ thống quản lý học tập và giáo dục chứa một tùy chỉnh dễ dàng và trực quan, vì vậy bạn không phải lo lắng về mã hóa nhưng có thể dành thời gian quý báu của mình cho nội dung eLearning.

Thay đổi màu sắc để phù hợp với thương hiệu của bạn : chủ đề WordPress giáo dục này đi kèm với màu sắc không giới hạn. Bạn sẽ có hàng ngàn cách để thay đổi ngoại hình, theo sở thích và thương hiệu của bạn.

Chọn từ 700+ phông chữ : 700+ phông chữ có sẵn để bạn lựa chọn. Chọn bất kỳ từ thư viện Google Fonts để phù hợp với phong cách của riêng bạn.

Logo trên các trang tải trước : chúng tôi đã tạo tính năng này để có giao diện người dùng tốt hơn – tải trang trong Giáo dục WP sẽ không bao giờ gây nhàm chán cho người dùng. Bạn có thể tự do thay đổi logo theo ý muốn.

Sự kiện ưa thích

Plugin sự kiện hữu ích đã sẵn sàng để sử dụng, với bộ đếm ngược hấp dẫn cho các sự kiện.

Quản lý sự kiện: các sự kiện được tách thành các sự kiện đã hết hạn, đang diễn ra và sắp tới, để kiểm soát hoàn toàn và để đảm bảo người dùng của bạn không bao giờ bỏ lỡ.

Bán vé sự kiện : Bán vé sự kiện: cho phép mọi người mua vé và tham gia vào các sự kiện của bạn thông qua hình thức đặt vé trực tuyến tích hợp. Biểu mẫu thậm chí còn cung cấp thông tin chuyên sâu về số lượng vị trí được thực hiện cho mỗi sự kiện và số lượng vị trí có sẵn để giảm bớt quá trình đặt chỗ.

Tạo trang web thương mại điện tử với WooCommerce

Trong trường hợp bạn muốn có một tính năng cửa hàng để bán sản phẩm, chẳng hạn như sách và tài liệu học tập, Giáo dục WP đã sẵn sàng cho bạn. Chủ đề hoàn toàn tương thích với WooC Commerce.

Trang web giáo dục đa ngôn ngữ đầy đủ & Hỗ trợ RTL

Thật sự dễ dàng để đưa trang web giáo dục và LMS của bạn đến thị trường toàn cầu vì chủ đề Giáo dục WP hỗ trợ đầy đủ đa ngôn ngữ với WPML, Polylang và QTranslate. Hơn thế nữa, chủ đề còn hỗ trợ Từ phải sang trái (RTL), để xử lý và trả lời những người dùng giao tiếp bằng ngôn ngữ từ phải sang trái.

Menu Mega tuyệt vời

Giáo dục WP sử dụng Menu Mega để cung cấp trải nghiệm điều hướng tuyệt vời cho người dùng, vì menu này có thể hiển thị nhiều tùy chọn khác nhau cùng một lúc. Các biểu tượng, hình ảnh và phân cấp đánh máy có thể được sử dụng để quét dễ dàng hơn. Nó cũng cho phép tổ chức và phân nhóm hiệu quả, phân cấp.

Chủ đề giáo dục WordPress thân thiện với thiết bị di động

Chủ đề WordPress giáo dục này được thực hiện với sự hỗ trợ di động đầy đủ, có nghĩa là trang web của bạn sẽ không chỉ hiển thị hoàn hảo trên web mà còn trên thiết bị di động. Với thiết kế đáp ứng và màn hình retina sẵn sàng, trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị. Người dùng có thể tham gia các khóa học trên web và trên thiết bị di động của họ. Chức năng này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều lưu lượng hơn.

Tối ưu hóa SEO tối ưu

Sử dụng Giáo dục WP là một cách tuyệt vời để trang web giáo dục của bạn được xếp hạng cao hơn đáng kể trên các công cụ tìm kiếm. Tất cả các tiêu đề, tiêu đề và thẻ meta đã được tối ưu hóa cẩn thận, giống như cách Google thích nó. Dữ liệu có cấu trúc được triển khai sâu, để làm cho trang web của bạn trông hấp dẫn trong kết quả tìm kiếm của Google. Chúng tôi không chỉ mã hóa cho các bài đăng trên blog, mà còn cho các sản phẩm WooCommerce và các khóa học LearnPress.

Tải nhanh hơn để xếp hạng Google tốt hơn

Kinh doanh giáo dục của bạn có nghĩa là không có gì mà không có lưu lượng truy cập. Từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã liên tục tối ưu hóa từng bit mã để đảm bảo rằng nó có ít yêu cầu hơn, ít truy vấn cơ sở dữ liệu hơn, ít CSS & JS hơn và tải nhanh hơn. Với phiên bản mới, ưu tiên cao nhất của chúng tôi là tìm cách làm cho nó tốt hơn.

Đây không phải là một quảng cáo đùa. Chúng ta hãy xem Giáo dục WP hoạt động nhanh như thế nào Giáo dục Kiểm tra tốc độ WP trên Công cụ Pingdom , chỉ mất chưa đến 0,5 giây để tải toàn bộ trang web giáo dục WordPress.

Dịch vụ khách hàng 5 SAO

Được thành lập từ năm 2007, chúng tôi hiểu rằng dịch vụ khách hàng là chìa khóa thành công cho kinh doanh trực tuyến. Bạn sẽ đưa ra quyết định thông minh với chủ đề Giáo dục WP cho trang web giáo dục của mình và bạn sẽ không thất vọng với dịch vụ khách hàng của chúng tôi – ĐẢM BẢO!

Theme giáo dục cực đẹp

Giáo dục WP (Eduma) là một chủ đề WordPress hiện đại và sạch sẽ đa mục đích phù hợp cho giáo dục, trường học, cao đẳng, viện, đại học, học tập và đào tạo trực tuyến. Giáo dục WP đã được chứng minh là một chủ đề giáo dục WordPress bán chạy nhất trong thời gian dài. Nó thậm chí còn đi kèm với Hệ thống quản lý học tập – plugin LMS với nhiều tiện ích bổ sung cao cấp, điều mà hầu hết các chủ đề giáo dục khác của WordPress không thể cạnh tranh được. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress giáo dục tuyệt vời có thể giúp bạn xây dựng một trang web tuyệt vời với hàng tá tính năng và bản demo để bạn lựa chọn, Eduma là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 • Tìm hiểu Plugin WordPress LMS của ThimPress trên WordPress.org.
 • Quản lý khóa học LMS rực rỡ với các đơn vị / phần, bài học, câu đố – liên kết với video YouTube cách tạo một khóa học.
 • Bộ sưu tập khóa học LMS – kết hợp các khóa học cụ thể vào bộ sưu tập.
 • Đánh giá / Đánh giá khóa học LMS .
 • Khóa học miễn phí, hỗ trợ khóa học công khai.
 • Quản lý bài học với WordPress Core Editor mạnh mẽ được cải thiện để hỗ trợ: video, tệp đính kèm trong bất kỳ loại phương tiện nào
 • Quản lý bài kiểm tra với nhiều loại câu hỏi.
 • Tích hợp PayPal, 2Checkout, Stripe, Phương thức thanh toán ngoại tuyến . PayPal cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc số dư PayPal, Stripe cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng và thanh toán ngoại tuyến thuận tiện cho việc nhận thanh toán thông qua các phương thức ngoại tuyến. Thêm trên đường!
 • WooC Commerce hỗ trợ như một giải pháp cửa hàng và / hoặc bán các khóa học qua WooC Commerce.
 • Hỗ trợ thành viên trả phí Pro .
 • Dễ dàng quản lý tỷ lệ hoa hồng cho mỗi khóa học
 • Đồng giảng viên – hỗ trợ nhiều giảng viên cho mỗi khóa học.
 • hỗ trợ bbPress – để thảo luận về khóa học riêng giữa các giảng viên.
 • Hỗ trợ BuddyPress .
 • Hồ sơ học sinh .
 • Hồ sơ giảng viên .
 • Giấy chứng nhận sinh viên hoàn thành khóa học.
 • Trong tính năng Xây dựng / Sắp ra mắt / Chế độ bảo trì : Bảo mật nội dung giáo dục của bạn với Chế độ bảo trì. Chúng tôi biết rằng việc xây dựng một trang web LMS đòi hỏi nhiều thời gian, vì vậy chúng tôi đã tích hợp Chế độ Bảo trì / Xây dựng được tích hợp sẵn . Điều này cho phép bạn xây dựng và tùy chỉnh trang web trực tuyến mà không lo thông tin bị rò rỉ.
 • Trình tạo trang kéo và thả tuyệt vời và nhẹ .
 • Mẫu liên hệ 7 đã sẵn sàng : Bố cục của biểu mẫu này được tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế của Theme WordPress giáo dục này.
 • MailChimp cho WordPress : Phương thức đăng ký trang web chủ đề LMS WordPress của bạn.
 • Tối ưu hóa hiệu suất cao : Trang web của bạn sẽ tải trước khi khách hàng mất hứng thú.
 • Tối ưu hóa SEO cao với Microdata : Tối ưu hóa SEO trên trang hoàn hảo cho các khóa học, bài đăng trên blog, lưu trữ blog, sản phẩm WooC Commerce, lưu trữ WooC Commerce, chủ đề diễn đàn bbPress, hoạt động BuddyPress. Google thích nó.
 • Thân thiện với thiết bị di động: Trang web LMS WordPress của bạn với Education WP thân thiện với thiết bị di động.
 • Định dạng bài đăng : Tiêu chuẩn, Âm thanh, Thư viện, Hình ảnh, Liên kết, Trích dẫn và Video.
 • Được xây dựng trên Bootstrap 3 & Font-Awesome 2 mới nhất: giúp cho phần đầu của Giáo dục WP nhanh hơn và dễ dàng hơn. Kích thước, màu sắc, bóng đổ – mọi thứ đều có thể với sức mạnh của CSS.
 • Phong cách đã được viết bởi LESS CSS và được biên dịch trong WordPress Customizer, làm cho chủ đề giáo dục này tải nhanh hơn.
 • Ngăn kéo hữu ích cực kỳ hữu ích để sử dụng với đăng nhập hoặc bất kỳ loại vật dụng nào.
 • Tiện ích Giỏ hàng linh hoạt để đặt vào thanh công cụ trên cùng hoặc ngay trong menu trên cùng.
 • Trình quản lý bố cục kéo và thả : Cho phép bạn tạo bố cục tùy chỉnh cho nội dung của mình. Định cấu hình mọi thành phần: logo, tiêu đề, trình chiếu, nội dung trang, thanh bên, chân trang và nhiều thứ khác mà không cần chạm vào mã. Chỉ định bố cục tùy chỉnh cho bất kỳ trang hoặc bài.
 • Trình tạo thanh bên: Tạo nhiều thanh bên như bạn cần cho Giáo dục WP .
 • Chân trang không giới hạn: Rất nhiều chân trang đang chờ trong chủ đề giáo dục của chúng tôi cho WordPress cho bạn lựa chọn.
 • Bố cục không giới hạn cho trang trước, bài đăng, trang, trang đăng nhập và thậm chí Loại bài đăng tùy chỉnh của bạn.
 • Phối màu không giới hạn : Bạn có thể chọn bất kỳ màu nào và trang trí trang web giáo dục WordPress của bạn đến mọi góc.
 • Bố cục và mẫu không giới hạn.
 • Trình phát video HTML5 tự lưu trữ.
 • Trình phát âm thanh tùy chỉnh.
 • Hỗ trợ Google Fonts (600+).
 • Hỗ trợ RTL để làm cho Theme WordPress cho Giáo dục này hoạt động hoàn hảo với các ngôn ngữ Ả Rập, tiếng Do Thái, ….
 • Retina đã sẵn sàng : Giáo dục WP sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.
 • Đã sẵn sàng dịch (hỗ trợ tệp .po / .mo): hỗ trợ Giáo dục WP được dịch sang nhiều ngôn ngữ.
 • WPML đã sẵn sàng , cho trang web giáo dục đa ngôn ngữ WordPress của bạn.
 • Trình nhập dữ liệu DEMO một lần nhấp : Cài đặt Theme WordPress giáo dục của bạn chỉ với một nút bấm.
 • Menu Mega tuyệt vời.
 • Giáo dục chủ đề trẻ em WP bao gồm.
 • Và nhiều hơn nữa!